LoL: Crisp trở lại từ bệnh viện, cùng FPX áp sát ngôi nhất bảng LPL Mùa Hè 2021

LOL ESPORTS | 22/07/2021 12:07

FPX sẵn sàng cho màn đụng độ "long trời lở đất" với Suning;

FPX Esports đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Oh My God vào tối nay (21/7) trong ngày đón chào sự trở lại của hỗ trợ Crisp.

Trước đó, Crisp đã phải nhập viện khẩn cấp vào ngày 09/7 do đau cột sống cổ. Thay thế cho Crips trong hai chiến thắng mới nhất trước Rare Atom và Top Esports là tân binh được đôn lên từ đội trẻ, Shenyi.

Hai chủ lực của FPX, Doinb và Lwx, đã vinh dự nhận được MVP trong loạt Bo3.

Với màn trình diễn Sylas miễn chê ở Ván 1, Doinb đã có lần thứ 10 được bầu là tuyển thủ xuất sắc nhất để chễm chệ trên đỉnh BXH thành tích cá nhân. Tuyển thủ người Hàn đã có liền hai pha Triplekill ở giữa ván và khuấy đảo đối phương, kết thúc với KDA 9/0/6.

Với Lwx, xạ thủ này đã di chuyển thanh thoát, biến ảo với Vayne ở Ván 2 để gây ra lượng sát thương khổng lồ trước khi sở hữu KDA 10/0/9.

FPX đã thể hiện sự chênh lệch thấy rõ về trình độ, kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật xuyên suốt hai ván đấu. Dù OMG đã cố gắng thích nghi và phản ứng nhưng sự chủ động triệt để ngay từ những phút đầu của FPX đã tạo ra thế cầu tuyết.

Không phạm phải bất cứ sai lầm lớn nhỏ nào, FPX đã thắng hai ván đều có thời lượng 20 phút để dành sức cho phần còn lại của mùa giải.

FPX (9-3) sẽ đụng độ với Suning (7-5) vào lúc 18g00 ngày 23/7. Nếu đánh bại được Đương kim Á quân Chung kết Thế giới 2020 và nâng chuỗi toàn thắng lên con số năm, FPX sẽ phả hơi nóng khủng khiếp vào gáy đội nhất bảng EDward Gaming (10-2).

Cập nhật BXH LPL Mùa Hè 2021

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com