LoL: Đè nát đội bét bảng, iG cắt chuỗi 3 trận toàn thua

LOL ESPORTS | 20/07/2021 09:07

Cựu vương vẫn còn cơ hội cạnh tranh suất dự vòng play-off LPL Mùa Hè 2021.

Hủy diệt Victory Five 3-0 vào tối qua (19/7) giúp Invictus Gaming tạm quên đi chuỗi ba trận chỉ biết đến thất bại.

Trước đó, iG đã để thua trước Rogue Warriors, Royal Never Give Up và JD Gaming khiến họ rơi tự do xuống nhóm không đủ điều kiện tham gia vòng play-off LPL Mùa Hè 2021.

Và với chiến thắng quan trọng này, iG đã làm sống lại hy vọng đi tiếp. Điều này đặc biệt quan trọng bởi iG chưa có bất cứ Championship Point nào do bị loại ngay từ Vòng 1 vòng play-off LPL Mùa Xuân 2021 – khiến họ thất thế trong cuộc đua tới Chung kết Thế giới năm nay.

Rookie và TheShy thay nhau nhận MVP để chứng tỏ vai trò gánh đội của cặp đôi đường đơn người Hàn Quốc.

LeBlanc của Rookie tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong Ván 1 – khác biệt hoàn toàn so với hai ván đấu gặp JDG – với những pha đảo đường, cấu rỉa máu.

Trong khi đó, Gwen trong tay TheShy đã đè bẹp đường trên, trở thành mối nguy hại trong những pha đẩy lẻ xuyên suốt Ván 2.

Ở hai trận gần nhất, lối chơi tấn công của iG đã bị khắc chế hoàn toàn bởi đối phương chủ động chơi chậm. Đấu với đối thủ yếu V5, họ lại tập trung vào farm và tận dụng khả năng giao tranh vượt trội.

Ngay cả khi bị dồn vào những tình thế thiếu người, iG vẫn tỏ ra nhỉnh hơn hẳn với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn. Có vẻ như iG đã “bắt bài” triệt để V5, tạo ra được khoảng trống cho hai đường đơn để thắng thuyết phục.

iG (4-7) chỉ còn cách top 10 hai chiến thắng nữa và nhà vô địch CKTG 2018 vẫn còn năm trận chưa đấu.

Đối thủ sắp tới của iG sẽ là Top Esports (6-4) vào lúc 18g00 ngày 25/7.

Cập nhật BXH sau Ngày 1 - Tuần 7 LPL Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com