LoL: Kha’Zix của SofM phá hỏng buổi tối của LNG

LOL ESPORTS | 21/07/2021 09:07

Suning đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ với FPX vào thứ Sáu tuần này.

Suning đã vượt khó trước LNG Esports trong trận đấu thuộc Tuần 7 vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 vừa kết thúc cách đây ít giờ.

Đây đã là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Suning sau khi họ bất ngờ để thua Rogue Warriors cách đây đúng một tuần lễ.

Trước khi cặp đấu này diễn ra, cả hai đội đều được đánh giá đồng cân đồng lạng. LNG đang được coi là một trong những đội tuyển hàng đầu khu vực dù chỉ vừa mới chấm dứt chuỗi ba trận toàn thua. Mặt khác, dù sảy chân nhiều lần nhưng Suning luôn có duyên với những đội tuyển mạnh.

Bin và huanfeng là hai tuyển thủ bên phía Suning giành được MVP. Ván 1 chứng kiến Camille của Bin mạnh ngoài tầm kiểm soát, đạt KDA 8/1/2. Sau đó, tới lượt Ziggs của huanfeng tỏa sáng với KDA 7/1/6, đóng góp vào 86.7% điểm hạ gục toàn đội sau 52 phút giằng co với LNG ở Ván 3.

Dù không nhận được MVP thứ tư trong mùa giải, SofM vẫn tạo điểm nhấn với sự lựa chọn Kha’Zix ở ván đấu cuối cùng. Hướng lên Áo Choàng Ám Ảnh đầu tiên mà không phải bất cứ món trang bị Thần Thoại nào khác, SofM đã làm tốt nhiệm vụ cấu rỉa trước khi bay lên hạ gục kẻ địch.

SofM cũng giúp Suning có được Long Hồn Lửa để chấm dứt nỗ lực lật kèo của LNG.

Cả ba ván đấu đều diễn biến cân não, căng thẳng mà không ai chịu nhường ai. Sau khi thất thế trước một vị tướng, họ sẽ ngay lập tức cấm nó ở ván đấu tiếp theo để tránh rơi vào tình thế khó xử.

Trong ván đấu đầu, Camille của Bin là ngôi sao sáng nhất, có được nhiều điểm hạ gục ngay trong giai đoạn đi đường và tự biến mình thành quái vật.

Ngược lại, Tarzan cũng tỏa sáng rực rỡ với Xin Zhao để đưa LNG gỡ hòa 1-1.

Mọi thứ được đẩy đến giới hạn ở Ván 3, nơi cả hai đội gần như không thể tạo ra khoảng cách về vàng. Trận đấu chỉ được định đoạt bằng Long Hồn Lửa bởi cả Suning lẫn LNG đều đã đánh chiếm ba con Rồng Nguyên Tố trước đó.

Dù LNG có lợi hơn trước khi khơi mào giao tranh nhưng một pha cướp mục tiêu bất ngờ của SofM đã phá hỏng bữa tiệc của họ.

Suning (7-5) đã leo lên thứ sáu trên BXH và cần thêm tối thiểu hai chiến thắng nữa để chắc suất dự vòng play-off LPL Mùa Hè 2021.

Sau Top Esports và LNG, FPX Esports sẽ là đối thủ khó chơi tiếp theo của SofM và đồng đội. FPX đang có chuỗi bốn trận toàn thắng sẽ gặp Suning vào lúc 18g00 ngày 23/7.

Cập nhật BXH LPL Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com