Cược liên minh, Cược Esports, soi kèo liên minh LPL hôm nay : UP vs TES 15.1.2022

Cá Cược Esports | 14/01/2022 09:01

Soi kèo liên minh , Cược LOL Esports : UP vs TES - kèo liên minh LPL , nhận định trận đấu

Cược liên minh hôm nay, soi kèo, bet kèo LOL esports , nhận định, phân tích, dự đoán kèo liên minh hôm nay :  trận đấu LPL mùa Xuân 2022 với sự góp mặt của kèo đấu  : UP vs TES  diễn ra vào lúc 16:00 - 15.1.2022 .

 

*Đội hình ra sân :

 : Ultra Prime 

 : Top Esports 

 

- Màn trình diễn của các thành viên Ultra Prime,  là vô cùng ấn tượng tại giải Demacia Cup vừa qua. Bộ 3 đường trên, rừng và mid là điểm sáng nhất của Ultra Prime- ở thời điểm hiện tại . Khi mà tại giải Demacia Cup : bộ 3 này đối mặt với bộ 3 Top, mid, rừng của FPX , họ cũng không tỏ ra kém thế, khả năng đi đường và phối hợp trong giao tranh của AlieZ, H4cker, Cryin là tương đối ổn định và vững chắc. Tuy là 1 đội không được đánh giá cao, nhưng nếu chỉ so sánh về nửa trên của bản đồ, thì cũng rất ít đội có 1 bộ 3 nhỉnh hơn hoàn toàn so với UP ở thời điểm này. Tuy nhiên, điểm yếu của Ultra Prime, có lẽ là ở nửa dưới của bản đồ. Elk và ShiauC họ không quá mạnh ở khả năng đi đường, khả năng di chuyển và khả năng giữ vị trí của Elk trong giao tranh không được tốt. Mà ở meta hiện tại, nếu xạ thủ của bạn bị thọt đồ, và xử lý tình huống thực sự có vấn đề, thì sẽ rất khó để một đội có thể dành chiến thắng trước đối thủ. Tuy Ultra Prime đã để thua LNG Esports  với tỷ số là 0-2 trong ngày đầu ra quân, nhưng màn thể hiện trước một đội mạnh như Li-Ning như vậy là khá ổn áp. Điểm yếu của Ultra Prime thực sự nằm ở vấn đề macro, khi mà họcó khả năng đi đường khá mạnh và có lợi thế ở đầu game, nhưng về cuối game, họ sẽ đánh mất lợi thế của mình. Và đối thủ hôm nay của  Ultra Prime lại là TOP Esports , Một đội có nửa trên bản đồ không thua kém gì họ, thậm chí, giới chuyên môn nhận định, nửa trên bản đồ Top Esports cũng hoàn toàn làm chủ. Thực sự , điểm win của Ultra Prime là khá thấp trong cặp đấu ngày hôm nay.

- Tuy mới để thua Rare Atom  với tỷ số là 0-2 ở cặp đấu bo3 vừa qua, nhưng có lẽ đây sẽ là kèo đấu mà Top Esports sẽ rất thích gặp, bởi vì lối đánh của hai đội có một chút tương đồng về khả năng macro, tuy vậy, về khả năng đi đường, Top Esports nhỉnh hơn hẳn so với Ultra Prime ở cả 3 đường .Có thể nói, Top Esports là một phiên bản nâng cấp của Ultra Prime ở thời điểm này - khả năng macro và khả năng đi đường của họ là vô cùng tốt, tuy vậy Tian - người đi rừng của Top Esports đang có điểm rơi phong độ không được tốt, họ nên suy nghĩ tung XiaoPeng vào sân, XiaoPeng cũng là một  người đi rừng đầy kinh nghiệm và đánh rất bay. Khi có XiaoPeng, thế trận của Top Esports sẽ ổn định hơn, không như Tian - có lúc thì cháy quá,  và có lúc lúc thì dập tắt.  Đường dưới sẽ là sự chênh lệch lớn nhất giữa  TES và UP  so với 2 đường còn lại. Giới chuyên môn dự đoán, game đấu có thể diễn ra lâu một chút, nhưng Ultra Prime sẽ hoàn toàn bất lực trước 1 TopEsports trong trận đấu ngày hôm.

 

*Bảng thống kê :

Team Xanh Team Đỏ
Win Rate 40% 36%
Chiến công đầu 44% 48%
Trụ đầu 52% 36%
Rồng đầu 32% 64%
Sứ giả đầu 44% 28%
Baron đầu  40% 39%

 

Team Xanh Team Đỏ
Win Rate 64% 52%
Chiến công đầu 64% 60%
Trụ đầu 80% 64%
Rồng đầu 56% 64%
Sứ giả đầu 64% 60%
Baron đầu  65% 56%

 

 *Bảng soi kèo, nhận định : 

Lane  Nhận định tổng thể khả năng đi đường , phối hợp với team, combat của từng thành viên.
TOP zs 4,5-5,5  Zoom
JUNGLE H4cker 4,5-5,5 XiaoPeng
MID Cryin 4,5-5,5 Knight
AD+SUP Elk 4-6 JackeyLove
ShiauC Zhuo
Phân tích viên online Như chúng tôi đã nhận định ở phía trên của bài viết , ngoài khả năng đi đường và khả năng macro - TOP Esports  là đội vượt trội hơn so với UP. Ngoài ra chúng tôi xin bổ sung thêm, cả về khả năng nắm bắt diễn biến của meta này - Top Esports cũng chuẩn bị nhanh hơn . Và đây là dự đoán đến từ chúng tôi : Top Esports 2 , Ultra Prime 0 . Dự đoán

 

*Bảng dự đoán :   

Ván Dự đoán Đội
1 Thắng TES
Rồng đầu TES
Sứ giả đầu UP
Baron đầu TES
Thời gian game  Trên 30 phút
2 Thắng TES
Rồng đầu UP
Sứ giả đầu TES
Baron đầu TES
Thời gian game Trên 30 phút
3 ( nếu có ) Thắng  
Rồng đầu  
Sứ giả đầu  
Baron đầu  
Thời gian game  

 

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu VCS mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu LEC mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu LCS mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu LCS Lock-In  2022

Cược Esports

Đội hình LEC 2022 mùa Xuân  

Đội hình LCS 2022 mùa Xuân 

Đội hình LPL 2022 mùa Xuân 

Soi kèo LOL Esports 

LỊCH THI ĐẤU LOL Esports 

 

Chúng tôi sẽ cập nhật soi kèo trong thời gian sớm nhất. Anh em có thể tham khảo

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]