Soi kèo Esports NAVI vs Team Vitality- CSGO

CS:GO | 19/06/2022 03:06

Soi kèo Esports NAVI vs Team Vitality- CSGO

Kèo CSGO hôm nay sẽ là trận Chung kết của giải đấu CSGO: Blast Premier Spring Final 2022, cuộc đụng độ giữa NaVI đối đầu với Team Vitality. NaVi đang có phong độ rất cao, tuy nhiên Team Vitality cũng đang gây bất ngờ cực lớn khi lần lượt hạ gục các ông lớn tại giải đấu năm nay để tiến vào trận chung kết. 

 


Cá cược CSGO, soi kèo Esport: NaVi vs Team Vitality
 

Nhận định CSGO: Đội tuyển NaVi

 

Tại trận bán kết vừa diễn ra ngày hôm qua, dù phải đụng độ một OG đang có phong độ rất cao, tuy nhiên NaVi đã xuất sắc hạ gục đối thủ sau 3 map đấu đầy căng thẳng. Dù ở giai đoạn vòng bảng, NaVi đã để thua trước OG. Tuy nhiên phong độ chói sáng của s1mple bên cạnh electroNic và b1t đã giúp NaVi đem về 2 ván thắng tại các map Duke2 và Mirage. 

Việc chia tay Boombl4 cho đến hiện tại vẫn chưa ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của NaVi khi người thay thế sdy vẫn đang cho thấy sự ổn định của mình trong việc dẫn dắt lối chơi của đội. 

NaVi hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng tổng CSGO với 679 điểm có được. 

Top 5 map có tỉ lệ thắng cao nhất của NaVi:

  • Ancient - 86% win rate. 
  • Dust 2 - 88% of wins.
  • Mirage - 82% of wins.
  • Inferno - 55% win rate.
  • Nuke - 40% win rate.

Trong khi đó, đội tuyển này sẽ chủ động cấm đi map Vertigo.

Phong độ thi đấu gần đây:

Navi 2 : 1 OG

Navi 2 : 0 FaZe Clan

Navi 2 : 0 BIG

Navi 1 : 2 OG

Navi 0 : 2 FaZe Clan

Trong 10 trận gần nhất, Navi thắng 8, thua 2.

Nhận định CSGO: Đội tuyển Team Vitality

 

Team Vitality đang thể hiện một phong độ cực kì xuất sắc tại giải đấu năm nay khi liên tiếp hạ gục các đối thủ được đánh giá cao hơn để tiến thẳng vào trận chung kết.

Sau khi vượt qua ENCE chỉ với 2 map đấu thì tại trận bán kết vừa diễn ra, Team Vitality đã bất ngờ hạ gục G2 Esports sau 3 map đấu. Trong một trận đấu cực kì căng thẳng khi đối đầu với một đội tuyển có kĩ năng cá nhân cao thì màn tỏa sáng của ZywOo đã giúp cho Vitality hạ gục đối thủ tại map 3 Nuke.

Team Vitality hiện đang là đội tuyển sở hữu 312 điểm, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng CSGO.

ZywOo là cái tên đang có phong độ cao nhất bên phía Team Vitality khi sở hữu Rating đạt 1,25 và chỉ xếp sau duy nhất một mình S1mple.

Top 5 map có tỉ lệ thắng cao nhất của Team Vitality:

  • Dust2 - 64% win rate. 
  • Nuke - 50% win rate.
  • Inferno - 38% of wins. 
  • Overpass - 60% of wins. 
  • Vertigo - 67% win rate.

Phong độ thi đấu gần đây:

Team Vitality 2 : 1 G2 Esports

Team Vitality 2 : 0 ENCE

Team Vitality 2 : 1 paiN Gaming

Team Vitality 1 : 2 G2 Esports

Team Vitality 0 : 2 G2 Esports

Trong 10 trận gần nhất, Team Vitality thắng 6, thua 4.

Soi tỷ lệ kèo CS GO: 

Trong quá khứ, hai đội tuyển này đã đụng độ với nhau 30 lần, trong đó NaVi có cho mình 20 chiến thắng, Team Vitality có 10 chiến thắng. Tuy nhiên trong 10 trận đấu gần nhất mà 2 độ gặp nhau, NaVi đang có đến 9 chiến thắng so với 1 của Team Vitality. Phần nào đó phản ánh cán cân sức mạnh đang nghiên hoàn toàn về phía NaVi trong những năm gần đây.

Bên phía NaVi lại đang sở hữu các players có kĩ năng cá nhân quá xuất sắc, trong một đội hình mà các tuyển thủ thay phiên nhau tỏa sáng, đặc biệt là vị trí của s1mple. Sự thay thế của sdy cho đến hiện tại vẫn đang mang đến hiệu quả cho đội tuyển này. 

Trong khi đó, Team Vitality cũng là một đội tuyển sở hữu kĩ năng cá nhân khá tốt, nổi bật nhất là vị trí của ZywOo. Do đó đây sẽ là một trận đấu cực kì căng thẳng nơi cả hai đội sẽ thi đấu dựa trên những chiến thuật của mình. Với sự đa dạng hơn về mặt lối chơi cũng như sở hữu dàn players đồng đều hơn, các chuyên gia cửa thắng của NaVi là rất cao trong trận đấu hôm nay. 

Soi kèo CS GO: Navi vs VIT

Dự đoán kết quả CSGO: 

Navi 2 : 1 Team Vitality

Ván 1 tổng số trận:

Chọn Tài trên 26,5 trận


 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]