Bruno: Ronaldo chẳng liên quan gì tới việc tôi chơi không tốt

Bóng đá | 23/09/2022 01:09

Tiền vệ Bruno Fernandes không cho rằng việc anh sa sút phong độ ở mùa giải năm ngoái là do sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo tại Old Trafford.

Bruno phủ nhận việc sa sút là vì Ronaldo

Mùa giải năm ngoái, Bruno Fernandes sa sút phong độ trầm trọng. Anh chỉ có được 8 bàn thắng và 7 kiến tạo cho Quỷ Đỏ trên mọi đấu trường.

Lịch mu thi đấu mới nhất tại bonglive

Thành tích kể trên kém xa so với những gì cầu thủ người Bồ Đào Nha có được ở mùa giải 2020/21 trước đó với 27 bàn thắng và 17 kiến tạo.

Nhiều ý kiến cho rằng sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo tại Old Trafford khiến cho Bruno Fernandes không thể phát huy khả năng của mình. Nhưng cầu thủ sinh năm 1994 không nghĩ vậy.

Bruno Fernandes cho rằng Ronaldo không liên quan tới việc mình sa sút phong độ.

Bruno Fernandes thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề trên:

"Mùa giải trước, hầu hết những đường kiến tạo của tôi là dành cho Ronaldo. Tôi đã trải qua mùa giải kém cỏi nếu nhìn vào những thống kê. Tuy nhiên, điều đó không liên quan đến anh ấy.

Trực tiếp bóng cỏ

Trước khi Ronaldo đến Old Trafford, tôi là người thực hiện những quả phạt penalty. Tôi cũng đã có 2 lần đá phạt đền ở mùa giải trước nhưng không thành công. Anh ấy chẳng liên quan gì đến việc tôi chơi tệ cả.

Livestream World Cup 2022

Ở đội tuyển quốc gia, tôi chơi với anh ấy và khi tôi ghi bàn, Ronaldo cũng có mặt trên sân đấy thôi. Mùa này, tôi đã ra sân 4 trận mà không có Ronaldo trong đội hình. Tôi chỉ ghi được 1 bàn thắng. Vì vậy, không thể trách anh ấy được."

Aaron Ramsey Vẫn Chưa Hiểu Lý Do Phải Rời Arsenal

Bruno Fernandes Không Hài Lòng Với Cách Mình Bị Dư Luận Đối Xử

Mu Có Thể Đổi Thủ Môn Cho Atletico, Đại Chiến Với Chelsea Vì Mbappe

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]