MU không đưa Ronaldo vào sân vì sự tôn trọng

Bóng đá | 03/10/2022 12:10

Thay đủ 5 người trước Man City, nhưng HLV Erik ten Hag đã không sử dụng Cristiano Ronaldo một phút nào khi Quỷ đỏ thua đậm.

Lý do Ronaldo ngồi ngoài cả trận

MU nhận thất bại thảm hại 3-6 trước Man City trên sân Etihad, trong trận đấu Cristiano Ronaldo không được sử dụng một phút nào bất chấp bộ đôi Martial, Rashford chưa đạt thể trạng tốt nhất. HLV Erik ten Hag đã đưa Shaw, Lindelof, Martial, Casemiro và Fred vào sân, nhưng CR7 thì không.

Lịch World Cup

Trên băng ghế dự bị, siêu sao người Bồ Đào Nha lấy tay ôm mặt đầy thất vọng thời điểm MU bị dẫn trước 3 bàn. Ngay cả khi Quỷ đỏ cần bàn thắng sau một hiệp đấu thảm hoạ thua 4 bàn, Ronaldo cũng không được sử dụng.

Trực tiếp World Cup 2022

Cristiano Ronaldo ngồi ngoài cả trận

Lý giải về hành động này, HLV Erik ten Hag cho rằng đó là vì sự tôn trọng: “Tôi không đưa Ronaldo vào sân vì sự tôn trọng dành cho anh ấy, cho sự nghiệp vĩ đại của anh ấy. Mặt khác, tôi có thể đưa Martial vào vì cậu ấy cần thời gian thi đấu. Nhưng tôi không muốn làm như vậy với Ronaldo”.

Trực tiếp bóng đá

Từ đầu mùa giải, CR7 mới có một bàn thắng trong trận gặp Sheriff ở Europa League, đó là pha ghi bàn trên chấm phạt đền. Còn lại, Ronaldo hiếm khi đá chính từ đầu mà chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị, bất kể hàng tiền đạo của Man United cũng chưa hoàn toàn sung sức với những chấn thương của Martial hay Rashford.

Bernardo Silva: Gặp Mu Trên Sân Khách Còn Dễ Đá Hơn Sân Nhà

Erik Ten Hag Lên Tiếng Vụ Thay Thế Pep Guardiola Dẫn Dắt Man City

Ed Woodward Từ Chối Đưa "King" Eric Cantona Trở Lại Mu

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]