Paul Scholes lại chê bộ đôi đắt giá của MU

Bóng đá | 04/10/2022 07:10

Bộ đôi Sancho - Antony của MU bị Paul Scholes cho là quá lười hỗ trợ phòng ngự, không giống những gì cựu tiền vệ này chứng kiến trong quá khứ.

Scholes chê "đôi cánh" của MU

Như thường lệ, cứ sau mỗi trận thua đậm của MU tại ngoại hạng Anh, những cầu thủ đội bóng này lại bị "réo tên" bởi một huyền thoại của CLB. Lần này, bộ đôi chạy cánh Antony cùng Jadon Sancho là hai người bị Scholes chỉ trích vì lười phòng ngự.

Lịch World Cup

Chứng kiến những gì hai cầu thủ đắt giá này thể hiện trong trận thua Man City, huyền thoại người Anh cảm thấy rất không hài lòng. Trên trang Instagram cá nhân, Scholes đăng tải bức hình mình đứng cạnh David Beckham cùng dòng mô tả "Còn ai nhớ cái ngày mà những tiền vệ cánh lui về hỗ trợ phòng ngự cùng hậu vệ cánh không?"

Lời nhận xét của Scholes ngầm chỉ trích bộ đôi sinh năm 2000 của MU đã quá hời hợt trong việc hỗ trợ phòng ngự. Cựu tiền vệ MU dường như muốn nói rằng ở thời của ông, một siêu sao như Beckham cũng phải thường xuyên lùi về hỗ trợ phòng ngự mỗi khi đội nhà mất bóng.

Trực tiếp bóng đá tại Bóng live TV

Điều này dường như không được thể hiện ở Antony và Sancho. Cả hai chưa có sự hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội ở sau lưng. Hệ quả là Diogo Dalot và Tyrell Malacia luôn bị đặt trong thế một đấu hai và Man City dễ dàng tấn công biên ở trận đấu vừa rồi.

Trực tiếp World Cup 2022

Trước đó, Scholes cũng cho rằng MU thiếu khôn ngoan khi chiêu mộ Sancho. Ông cho rằng tiền vệ này vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ chưa chứng minh được đẳng cấp nhưng Man Utd vẫn phải chi rất nhiều tiền để mang tiền đạo này về Old Trafford.

Terry: "Haaland Có Thể Trở Thành Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Lịch Sử Premier League"

Phản Ứng Của Sir Alex Khi Chứng Kiến Mu Thua Thảm Trước Man City

Ben White Chọc Giận Cđv Tottenham Trong Chiến Thắng Của Arsenal

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]