Ronaldo trở lại tập luyện cùng đội 1 MU

Bóng đá | 27/10/2022 04:10

Sau khi bị loại khỏi danh sách đăng ký trận gặp Chelsea và xuống tập cùng đội U21, Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng đội 1 chuẩn bị cho trận đấu ở Europa League.

Ronaldo trở lại

Cầu thủ MU đã trở lại tập luyện hướng tới trận đấu với Sheriff tại Europa League sau trận gặp Chelsea. Đội bóng của HLV Erik ten Hag bước vào buổi tập với tâm lý thoải mái sau kết quả chấp nhận được tại Stamford Bridge cuối tuần trước.

Lịch ngoại hạng

Ronaldo trở lại đội 1 MU

Đặc biệt hơn, Ronaldo đã trở lại với đội hình của MU sau khi chịu án phạt nội bộ. Trước đó, HLV Erik ten Hag đã gạch tên chân sút người Bồ khỏi danh sách đăng ký thi đấu của MU trước Chelsea. Tiền đạo 37 tuổi cũng duy trì thể trạng bằng cách tập luyện cùng HLV cá nhân tại U21 Man Utd trong thời gian bị "treo giò".

Trực tiếp bóng đá tại Bóng live TV

Ronaldo xuất hiện trên sân tập Carrington với nụ cười cùng tâm trạng khá thoải mái. Tiền đạo này vẫn hoàn thành những nội dung trong giáo án tập luyện của HLV đề ra. Tuy vậy, khả năng Ronaldo ra sân trong trận đấu tới tại Europa League còn để ngỏ.

Trước đó, HLV 52 tuổi đã có cuộc trao đổi riêng với Ronaldo về vai trò của cầu thủ này tại đội bóng. Theo đó, thuyền trưởng MU đưa ra cho CR7 hai lựa chọn. Hoặc là tiếp tục sắm vai dự bị tại đội bóng, hoặc là ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do ngay tháng 1 tới.

Chưa ai rõ lựa chọn của Ronaldo, nhưng trước mắt, tiền đạo này đã trở lại danh sách đăng ký và tập luyện của đội 1. Tính đến thời điểm này, quyết định về nhân sự của HLV Erik ten Hag nhận được sự ủng hộ từ BLĐ cũng như cầu thủ MU.

Hai Lần Ronaldo Tức Giận Trong Trận Hòa Newcastle

De Gea Tự Hào Khi Trở Thành "Mr 500"

Xuất Hiện Thêm Ca Chấn Thương, Liverpool Toang Nặng

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]