Thắng 6-3, Pep vẫn tin Man City có thể làm tốt hơn

Bóng đá | 03/10/2022 12:10

Đánh bại hàng xóm với tỷ số của một set tennis, nhưng HLV Pep Guardiola tin rằng có nhiều điều Man City cần phải cải thiện.

Pep chia sẻ sau màn huỷ diệt MU

Trên sân nhà Etihad, Man xanh đã đánh bại Man đỏ với tỷ số 6-3, trong đó Erling Haaland và Phil Foden mỗi người lập một cú hattrick. Chia sẻ trên Sky Sports sau trận, HLV Pep Guardiola hài lòng về màn trình diễn của toàn đội trong hiệp 1, nhưng còn nhiều điều Man City cần cải thiện:

Lịch World Cup

“Hiệp 1 thực sự rất tuyệt. Chúng tôi đã ghi 4 bàn thắng và có thể làm nhiều hơn thế. Nhưng sau giờ nghỉ, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Dù sao, đây là một chiến thắng tuyệt vời và tất cả mọi người đều hạnh phúc. Đó là một buổi chiều tốt đẹp với Man City. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt trong hiệp 1.

Trực tiếp World Cup 2022

HLV Pep Guardiola chia sẻ sau màn huỷ diệt MU

Man City có thể giành chiến thắng, có thể thất bại, nhưng có nhiều điều chúng tôi cần làm tốt hơn. Một vài cầu thủ chơi không tốt ngày hôm nay và cần phải cải thiện điều đó. Sự hoàn hảo không tồn tại nhưng chúng ta cần hướng đến sự cầu toàn. Man City đã có thể làm tốt hơn, chúng tôi có quá nhiều đường chuyền ẩu và cần phải duy trì sự ổn định tại ngoại hạng Anh”.

Trực tiếp bóng đá

Với Erling Haaland, cầu thủ lập hattrick ở trận này, đã có tổng cộng 14 bàn thắng riêng tại Premier League. Ngay cả Pep Guardiola cũng cảm thấy phong độ này quá kinh hoàng: “Erling trông lúc nào cũng khát khao. Thành thực mà nói, những con số thống kê thật đáng sợ. Cậu ấy có thể thấy 10 cầu thủ còn lại di chuyển và gây tác động lẫn nhau. Họ nhìn thấy được trận đấu và đó là lý do chúng tôi thành công trong vài năm qua, nhưng mấu chốt là sự khát khao và mong muốn làm điều đó”.

Bernardo Silva: Gặp Mu Trên Sân Khách Còn Dễ Đá Hơn Sân Nhà

Erik Ten Hag Lên Tiếng Vụ Thay Thế Pep Guardiola Dẫn Dắt Man City

Ed Woodward Từ Chối Đưa "King" Eric Cantona Trở Lại Mu

 

Liên hệ quảng cáo: [email protected]