[CS:GO] flamie thành player tự do sau hơn 6 năm chơi cho Na`Vi

CS:GO | 17/09/2021 04:09

flamie ra đi sau khi không thể cạnh tranh vị trí với B1T.

Egor “flamie” Vasilyev đã có thể tùy ý lựa chọn bước đi tiếp theo trong sự nghiệp sau khi chính thức kết thúc hợp đồng với Natus Vincere vào hôm qua (16/9) – theo thông cáo báo chí của tổ chức.

Dù vậy, rifler người Nga vẫn sẽ thi đấu cho Na`Vi Junior tại WePlay Academy League Season 2 để lấy lại phong độ cũng như chia sẻ kinh nghiệm với lớp đàn em kế cận.

flamie đã phải chia sẻ vị trí trong đội hình Counter-Strike: Global Offensive của Na`Vi vào tháng 12/2020 – thời điểm tổ chức đôn lên tài năng trẻ Valeriy “B1T” Vakhovskiy từ Na`Vi Junior. Từ đó, Na`Vi luân chuyển hai players phụ thuộc vào map thi đấu.

Vào tháng 4 vừa qua, B1T đã trở thành mảnh ghép thứ năm của Na`Vi trước giải đấu Regional Major Ranking (RMR) đầu tiên sau khi Valve tuyên bố sẽ trừ điểm các teams thay người.

Đẩy flamie lên ghế dự bị và đặt niềm tin vào B1T, Na`Vi đã vươn tầm trở thành team CS:GO số một thế giới với sáu chức vô địch và cả danh hiệu Intel Grand Slam Season 3 sau khi chiến thắng tại ESL Pro League Season 14.

flamie gia nhập Na`Vi hồi tháng 4/2015 sau một thời gian ngắn chơi stand-in và nhiều lần tái hợp với tổ chức Ukraine. Trong hơn sáu năm qua, anh đã góp công vào nhiều chiến thắng đáng kể như tại IEM Katowice 2020, ESL One Cologne 2018 và ESL One New York 2016.

Chúng tôi đưa ra quyết định này dựa trên những kết quả thành công dạo gần đây của team và những điểm cụ thể của hệ thống RMR – nó không cho phép duy trì player thứ sáu trong đội hình nữa” – COO của Na`Vi, Aleksey “xaoc” Kucherov, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Cân nhắc những yếu tố này cũng như những đóng góp của Egor tới sự phát triển của bộ môn (CS:GO) nói riêng và cả tập thể tổ chức nói chung, chúng tôi quyết định đưa flamie thành player tự do. Điều này giúp anh ấy không gặp phải những hạn chế có thể xảy ra với sự phát triển của bản thân anh ấy. Thực tế Egor là một lão tướng của Na`Vi nhưng anh ấy vẫn còn trẻ trung, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có khả năng ngắm bắn tuyệt vời. Những đặc điểm này chắc chắn sẽ được yêu cầu ở các teams tham vọng.

WePlay Academy League S2 vẫn chưa công bố ngày khai mạc. Nhưng hiện tại, fan Na`Vi có thể tri ân những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của flamie trong màu áo vàng bởi đây gần như chắc chắn sẽ là giải đấu cuối cùng của anh trước khi ra đi.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com