[CS:GO] Na`Vi sắp công chiếu phim tài liệu về s1mple ngay tháng này

CS:GO | 05/08/2021 04:08

Na`Vi dành tặng món quà tri ân đặc biệt cho năm năm cống hiến của s1mple.

Natus Vincere, tổ chức sở hữu Oleksandr “s1mple” Kostyliev, mới tung ra một đoạn teaser vào đêm qua (04/8) giới thiệu về bộ phim tài liệu làm riêng về siêu sao Counter-Strike: Global Offensive hàng đầu thế giới.

Bộ phim này sẽ được phát hành miễn phí trên kênh YouTube của Na`Vi trong vài tuần tới.

Sản phẩm được hoàn thiện đúng năm năm sau khi s1mple đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập Na`Vi. Trong một nửa thập niên đã qua, player người Ukraine đã góp công lớn vào 13 chức vô địch – với điểm nhấn là một số giải LAN tầm cỡ như ESL One New York (10/2016), ESL One Cologne (7/2018), IEM Katowice (3/2020) và mới nhất là IEM Cologne 2021 vào tháng trước.

Theo HLTV, s1mple đạt trung bình 1.30 rating sau khi trải qua 948 maps. Anh cũng được chuyên trang CS:GO số một thế giới bầu chọn là player xuất sắc nhất năm 2018.

Na`Vi nói rằng họ sẽ cho fan hâm mộ xem phim miễn phí trên YouTube và tổ chức “đang có kế hoạch bán phần tiếp theo cho Netflix”. Còn nếu chưa biết, Netflix là một trong những dịch vụ streaming phim nổi tiếng nhất thế giới yêu cầu đăng ký thuê bao trả phí.

Đoạn teaser chiếu cảnh đồng đội của s1mple tại Na`Vi, Ilya “Perfecto” Zalutskiy, khẳng định rằng mình muốn chơi với siêu sao thay vì ở bên kia chiến tuyến.

Fan CS:GO cũng bắt gặp một vài gương mặt đình đám trong đoạn cắt như Nicolai “device” Reedtz, Spencer “Hiko” Martin (đồng đội cũ của s1mple tại Team Liquid) và chuyên gia thể thao điện tử Duncan “Thorin” Shields.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể Na`Vi cho xem phần đầu của bộ phim tài liệu. Và nếu cảm thấy cần thiết, bạn nên đăng ký kênh và nhấn nút chuông thông báo trên kênh YouTube chính thức của Na`Vi đã không bỏ lỡ.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com