[CS:GO] Na`Vi tung 2 mẫu áo giới hạn tri ân thành tựu của s1mple

CS:GO | 01/08/2021 10:08

Tổ chức phát hành mẫu áo nhân dịp siêu sao người Ukraine kỷ lục Ace ấn tượng nhất lịch sử tại IEM Cologne 2021.

Natus Vincere đã tung ra một bộ sưu tập trang phục để kỷ niệm bốn cú Aces của Oleksandr “s1mple” Kostyliev tại IEM Cologne 2021.

Đây là thành tích vô tiền khoáng hậu tại một giải đấu Counter-Strike: Global Offensive tầm cỡ và không biết bao giờ mới có player khác vượt mặt được s1mple.

Màn trình diễn siêu việt của s1mple đã góp công lớn giúp Na`Vi thắng giải CS:GO LAN đầu tiên kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Siêu sao Ukraine đã có cú Ace đầu tiên trong trận gặp Renegades tại Vòng 1 Nhánh Thắng Bảng B. Sau đó, anh lập “cú đúp” Ace trước Astralis tại Chung kết Nhánh Thắng Bảng B rồi một lần dọn dẹp kẻ địch cuối cùng ở màn chạm trán G2 Esports Chung kết Tổng.

s1mple nhận được 1.51 rating và vinh vự được trao MVP IEM Cologne 2021.

Tận dụng sức nóng vẫn còn nguyên từ giải đấu trị giá 1 triệu USD hồi giữa tháng, Na`Vi đã thiết kế hai mẫu áo phông kỷ niệm cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp s1mple.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể đặt hàng trước với mức giá 35 Euro (956,000 đồng). Cả hai mẫu áo đều có chất liệu 70% cotton, 20% polyester, 5% microfiber và 5% elastane.

Mẫu áo đầu tiên có chữ “GOAT” (Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại) ở bên ngực trái và mặt sau liệt kê mọi cú Aces của s1mple bao gồm cả loại súng mà anh dùng để hạ đối thủ.

Mẫu áo còn lại có bốn lá “A” trong bộ bài xếp chồng lên nhau với logo Na`Vi cùng lời tuyên bố, “Bất khả thi với người khác. Chuyện nhỏ với anh ấy” ở sau lưng.

Na`Vi nói rằng hàng sẽ được giao đến tay fan hâm mộ sau 14 ngày.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com