Giải Major lớn nhất lịch sử CS:GO được tổ chức LAN vào đầu tháng 11

CS:GO | 15/01/2021 04:01

PGL Stockholm Major 2021 là giải đấu CS:GO tầm cỡ đầu tiên sau hai năm chờ đợi.

PGL sẽ quay trở lại với Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp vào năm nay và đánh dấu nó bằng việc đăng cai giải đấu lớn nhất lịch sử tựa game trị giá 2 triệu USD.

Theo thông báo mới nhất của BTC vào đêm qua (14/01), PGL Stockholm Major 2021 sẽ diễn ra từ 23/10 tới 07/11.

Vòng play-off sẽ được tổ chức LAN tại Ericsson Globe, thủ đô Stockholm, Thụy Điển từ 04-07/11. Nếu chưa biết thì Ericsson Globe là tòa nhà bán cầu lớn nhất thế giới, được coi là biểu tượng mới của thành phố Stockholm với sức chứa 16,000 người.

Bên ngoài Ericsson Globe, địa điểm chứng kiến nhà vô địch PGL Stockholm Major đăng quang vào ngày 07/11 tới

PGL cho biết sẽ tuân thủ tất cả các quy tắc phòng, chống COVID-19 để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho tất cả những người liên quan đến sự kiện trong trường hợp đại dịch vẫn diễn biến phức tạp vào cuối năm nay.

Đây là kỳ Major CS:GO đầu tiên kể từ sau StarLadder Berlin Major hạ màn vào tháng 9/2019. PGL tuyên bố rằng đây sẽ là Major đầu tiên trong lịch sử CS:GO được phát sóng với chất lượng 4K 60 FPS đi kèm với thực tế ảo tăng cường (AR), giao diện người dùng tùy chỉnh mới và nhiều thứ đặc sắc khác.

PGL đã và đang hỗ trợ theo nhiều cách cho hàng chục giải đấu CS:GO lớn nhỏ từ tháng 11/2013 đến nay.

Điều đầu tiên phải nói là tôi cùng các đồng nghiệp đều là fan nhiệt thành của Counter-Strike”, CEO của PGL, Silviu Stroie, phát biểu. “Chúng tôi đã lớn lên và xem tực game này ngày càng lớn mạnh cùng với tốc độ phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi có những kỷ niệm vượt thời gian với những chương trình Counter-Strike trong quá khứ. Thành thật mà nói thì chúng tôi nợ tựa game này rất nhiều – cả với tư cách người chơi lẫn công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng cộng đồng này xứng đáng nhận được sản phẩm tốt nhất mà nhượng quyền thương mại này từng được chứng kiến.

Thông tin chi tiết về format giải đấu, hệ thống tiền thưởng, giá vé, dàn talent và lịch thi đấu,...sẽ được BTC công bố trong thời gian tới.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com