gla1ve quay lại Astralis CS:GO hướng đến PGL Major Stockholm

CS:GO | 14/10/2021 12:10

Đội trưởng đây rồi!

Lukas “gla1ve” Rossander đã sẵn sàng quay trở lại đội hình của Astralis sau vài tuần dành thời gian cho đứa con mới chào đời – theo thông báo chính thức của tổ chức vào hôm qua (13/10).

In-game leader sẽ thế chỗ cho Lucas “Bubzkji” Andersen tại PGL Major Stockholm 2021 – giải đấu Counter-Strike: Global Offensive trong năm nay.

Sự chờ đợi của fan hâm mộ Astralis đã được đền đáp xứng đáng trước thềm giải Major trị giá 2 triệu USD.

PGL Major Stockholm sẽ khởi tranh vào ngày 26/10 với những trận đấu đầu tiên tại Challengers Stage – nơi Astralis sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục Major.

Có tổng cộng 16 teams ở vòng đấu đầu tiên và chỉ một nửa trong số này đủ điều kiện đi tiếp tới Legends Stage.

Danny và tôi đã có một cuộc trao đổi vui vẻ với Lucas [Bubzkji] về quyết định này. Anh ấy thất vọng nhưng anh ấy vẫn biết mình là một phần quan trọng của team và sẽ gắng hết sức giúp đỡ (toàn đội). Tôi vô cùng tôn trọng Lucas ở cả khía cạnh player lẫn cá nhân. Tuy vậy, chúng tôi vẫn luôn thiết lập một team mà chúng tôi tin rằng có cơ hội tốt nhất đi đường dài” - Kasper Hvidt, Giảm đốc mảng Esports của Astralis, phát biểu.

Đón chào sự trở lại của gla1ve đồng nghĩa với việc Emil “Magisk” Reif không còn đảm nhận vai trò IGL trong team nữa.

Cuối cùng, đội hình thời hoàng kim đã giúp Astralis thắng ba Majors gồm gla1ve, Magisk, Peter “dupreeh” Rasmussen và Andreas “Xyp9x” Højsleth đã tái hợp.

Philip “Lucky” Ewald – tân binh mới gia nhập Astralis trong mùa hè vừa qua – là mảnh ghép cuối cùng của Astralis tại PGL Stockholm Major.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com