shroud quit game CS:GO chỉ sau vỏn vẹn đúng 1 round

CS:GO | 06/08/2021 02:08

Streamer đình đám lại không hài lòng với tựa game FPS của Valve.

shroud, cựu pro player Counter-Strike: Global Offensive và giờ đang là ngôi sao đang lên trong cộng đồng VALORANT, lại gây “bão” trong buổi streaming mới nhất.

Theo đó, shroud đã vội vã thoát khỏi trận đấu CS:GO chỉ sau một round do gặp vấn đề về kết nối tới máy chủ.

Streamer người Canada đang chơi Dust II trên PUG và bị gục trong khi không hạ được bất cứ ai trong pistol round. Đồng đội của shroud đã đặt được bomb và có vị trí đứng khá tốt nhưng đột nhiên server gặp sự cố dẫn tới tình trạng giật lag.

Điều này khiến cho Justin “just9n” Ortiz, streamer kiêm đồng đội của shroud, bày tỏ sự thất vọng với tựa game bắn súng của Valve.

shroud bắt đầu cười đùa nhưng người xem thì đoán rằng anh cũng đang có chung suy nghĩ với just9n.

Tôi nghĩ là…chúng ta xong rồi. Thế là xong”, shroud đáp lại cơn thịnh nộ của bạn chơi game. Ngay sau đó, shroud quit CS:GO và chuyển giao diện livestream thành camera và bảng chat để tập trung giao lưu với người xem.

Các bạn nghĩ rằng Siege (Tom Clancy's Rainbow Six Siege) đã đủ tệ rồi á? Thế thì cứ tải về game có tên là Counter-Strike đi nhé thì biết!” – shroud nhấn mạnh.

Những gì tệ hại mà shroud và just9n vừa trải qua hẳn không còn xa lạ với những streamer chuyên làm CS:GO. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ việc các hacker biết cách làm sập server bằng cách tham gia vào GOTV.

Trong nhiều năm qua, shroud đã liên tục công khải chỉ trích CS:GO đem lại trải nghiệm tệ hại – đặc biệt là tình trạng hiện tại của matchmaking khiến nhiều người phải tìm đến các nền tảng của bên thứ ba.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào shroud mới quay lại với CS:GO bởi anh đang rất thành công và “ăn nên làm ra” với VALORANT và nhiều tựa game khác.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com