[CS:GO] Huyền thoại 2 lần vô địch Major tìm việc

LOL ESPORTS | 11/01/2022 03:01

Cựu HLV Trưởng FPX vẫn đang bơ vơ.

Jonatan “Devilwalk” Lundberg vẫn đang tìm kiếm hướng đi mới trong tương lai sau khi thôi làm HLV Trưởng team CS:GO của FunPlus Phoenix hồi tháng 10 năm ngoái.

Tại thời điểm đó, đoàn quân của Devilwalk đã không thể vượt qua vòng loại PGL Stockholm Major dẫn tới việc “đường ai nấy đi”.

Nhân vật 30 tuổi này là người duy nhất trong lịch sử từng vô địch Major với cả tư cách player lẫn HLV. Devilwalk đăng quang DreamHack Winter 2013 cùng Fnatic và dẫn dắt chính team này lên đỉnh ESL One Katowice 2015.

Tôi muốn nói rằng tôi vẫn đang tìm kiếm lời đề nghị huấn luyện trong CS:GO. Và tôi cũng sẵn sàng với ý tưởng làm BLV trong năm 2022” – Devilwalk viết trên tài khoản Twitter cá nhân vào tối hôm qua (10/01).

Trước đó, Devilwalk từng sẵn sàng làm HLV cho một team VALORANT sau khi rời FPX nhưng có vẻ như anh không còn muốn làm việc đó nữa.

Trong quá khứ, Devilwalk từng có kinh nghiệm làm phân tích viên tại ESL Pro League Winter 2015 và ZOTAC Cup Masters Europe 2018. Tuy nhiên từ đó đến nay, anh luôn gắn liền với chức danh HLV Trưởng.

Các HLV trong giới CS:GO chuyên nghiệp luôn có thói quen tham gia dàn talent ở các giải đấu lớn, đáng kể là trong vai trò phân tích viên để đưa ra góc nhìn chuyên môn chuyên sâu nhất.

Năm ngoái, Aleksandar “kassad” Trifunović – cựu HLV Trưởng của EXTREMUM, 100 Thieves và Renegades – đã làm phân tích viên cho một số giải đấu để cung cấp chỉ số, thống kê và cả góc nhìn cá nhân cho người xem.

Hiện tất cả các teams CS:GO hàng đầu đang trong quãng nghỉ đầu năm mới để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Sau đây, IEM Katowice, giải Tier-1 đầu tiên trong năm, sẽ diễn ra vào tháng 02.

Từ giờ cho đến lúc đó, nếu Devilwalk không nhận được bất cứ lời đề nghị nào, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy anh xuất hiện tại các giải đấu với tư cách là phân tích viên.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]