Faker trên hành trình trở thành tuyển thủ ghi nhiều điểm hỗ trợ nhất LCK

LOL ESPORTS | 04/08/2022 12:08

Quỷ Vương Bất Tử chỉ còn kém kỷ lục của cựu tuyển thủ GorillA 124 điểm hỗ trợ nữa mà thôi.

Nếu bạn đã chơi LMHT chuyên nghiệp trong gần 10 năm qua thì hẳn đã có những thành tựu cho riêng bản thân mình. Nhưng nếu bạn là người giỏi nhất, nổi bật nhất trong tất cả thì hẳn đã sở hữu cả một danh sách dài thành tựu khiến mọi người phải kiêng nể.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Từ khi ra mắt đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013, Faker luôn sắm vai đường giữa của SK Telecom T1 và nay là T1. Dù vậy, anh chỉ còn cách top 1 trong danh sách ghi nhiều điểm hỗ trợ nhất lịch sử LCK 124 lần kiến tạo nữa mà thôi.

Theo thống kê của LoL Esports, Faker đã ghi được 4.013 điểm hỗ trợ giúp anh xây chắc vị trí thứ hai trên BXH và vượt xa những ngôi sao hàng đầu khác cùng khu vực.

Từ đầu LCK Mùa Hè 2022 tới giờ, Faker đã chấp nhận làm nền cho các đồng đội tỏa sáng, sắm vai hỗ trợ nhiều hơn với các vị tướng Lissandra, Galio và Seraphine,…Nói vậy không có nghĩa là tuyển thủ sinh năm 1996 không còn gánh kèo với Corki, Azir và Swain. Thế nhưng, T1 vẫn đang ưa thích chiến thuật để đường trên Zeus và Gumayusi làm chủ lực.

Top 3 Tựa Game Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất Bạn Nhất Định Phải Thử

Ngoài việc sắp phá thêm kỷ lục về số lần hỗ trợ, Faker còn đang là tuyển thủ có nhiều danh hiệu, số game đấu, chiến thắng, điểm hạ gục lẫn sử dụng số lượng tướng nhiều nhất lịch sử LCK.

Dù vừa để thua Gen.G 0-2 vào cuối tuần trước nhưng Faker và đồng đội vẫn luôn được coi là ứng viên sáng giá cạnh tranh ngôi vương quốc nội. T1 (12-2) – là 1/3 đội đã chắc suất dự vòng play-off – sẽ gặp hai đội tuyển đang nằm trong nhóm bét bảng là Hanwha Life Esports (1-13) và Nongshim RedForce (3-11) vào tuần này.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]