LoL: Fnatic bỏ hơn 15 tỷ mua lại ngôi sao bị thất sủng tại G2

LOL ESPORTS | 18/11/2021 09:11

Fnatic đã hoàn thiện đội hình mới?

Fnatic G2 Esports đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng đường trên Wunder. Do đó, tuyển thủ 23 tuổi sẽ có lần đầu tiên khoác áo cam-đen ở mùa giải 2022 – theo các nguồn tin thân cận của Dot Esports.

Sau vài tuần thương lượng, cả hai đã đi đến thống nhất trong vài giờ qua với mức giá 679,230 USD (15 tỷ 492 triệu đồng).

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Perkz – đồng đội cũ tại G2 cùng Wunder vô địch bốn lần LEC, đăng quang 2019 Mid-Season Invitational (MSI) và hai lần lọt Bán kết Chung kết Thế giới – đã xác nhận thông tin.

Trước đó, nguồn tin của Dot Esports cho biết Wunder có mức giá 2 triệu USD.

Wunder sẽ thế chỗ đường trên Adam – tuyển thủ trẻ được cho là đang trên đường gia nhập Team BDS (mua lại tổ chức FC Schalke 04) vào ngày 16/11.

Có được Wunder, Fnatic gần như đã hoàn thiện cho mùa giải tới khi đang có nhiều thông tin cho rằng tổ chức đã có được chữ ký của đi rừng Razork của Misfits Gaming, đường giữa Humanoid từ MAD Lions và giữ chân cặp đôi đường dưới Upset, Hylissang.

Hỗ trợ 26 tuổi đã gia hạn hai năm hợp đồng với Fnatic hồi tháng 9.

Trải qua mùa giải đại bại, G2 tuyên bố thay thế cả Wunder, xạ thủ Rekkles và hỗ trợ Mikyx. Trong số này chỉ có Mikyx là chưa rõ tương lai bởi Rekkles cũng đã gia nhập Karmine Corp với hợp đồng 1 triệu USD trong hai mùa giải tại LFL (giải đấu số một nước Pháp).

Theo báo cáo của Esportmaniacos, G2 đã đạt được thỏa thuận với cựu đường trên của F04, Broken Blade.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]