LNG đang không được lòng cộng đồng fan Trung Quốc.

LOL ESPORTS | 20/10/2021 02:10

LNG đang không được lòng cộng đồng fan Trung Quốc.

Vòng Bảng Chung kết Thế giới 2021 đã có kết quả chung cuộc và đã xác định được tám đội tuyển góp mặt tại Vòng Knockout.

Tuy vậy, dư âm mà Bảng D để lại là rất đậm nét với việc cả bốn đội Gen.G, MAD Lions, Team Liquid và LNG Esports bằng điểm sau hai lượt trận đi và về.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 11 kỳ CKTG có bốn đội bằng điểm nhau.

Ale đã không thể kìm được nước mắt thua trận

Với LNG, họ đa có thời điểm tự quyết với ngôi nhất Bảng D nhưng lại không thể làm được. Thậm chí, sau hai trận thua bạc nhược trước MAD, LNG còn trở thành đội tuyển LPL thứ hai bị loại sau FPX Esports.

Sau loạt tiebreak, cả năm tuyển thủ của LNG đều đã không giấu được sự thất vọng tràn trề được ghi lại qua những bức ảnh chụp trong phòng nghỉ.

Rời giải “không kèn không trống” trong lần đầu tiên ra quốc tế còn khiến LNG vấp phải sự chỉ trích gay gắt tới từ fan hâm mộ - đặc biệt là cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Light thất thần

icon đang phải hứng chịu nhiều lời lẽ không hay sau khi liên tục bị solokill ở Bảng D

Sau đây là tuyển lọc những bình luận đặc sắc và nổi cộm nhất trên mạng xã hội Weibo liên quan đến thất bại của LNG.

  • "Giải nghệ đi thằng khốn icon!''
  • “Ale đã mắc rất nhiều sai lầm trong giải quốc nội nhưng khi đi ra thế giới thì cả đội lại dựa vào anh ấy. Tarzan rất biến hóa nhưng tâm lý của anh này thì khó lòng nào chấp nhận nổi. iwandy có số lượng tướng chơi tốt quá ít cần phải tích cực tập luyện thêm. Còn về phần icon thì anh này nên giải nghệ hẳn luôn đi đừng có rời LNG rồi vào đội khác nữa nhé."
  • "icon đi đường quá tệ!"

Tarzan không thể tái lập thành tích lọt Vòng Tứ kết CKTG như đã làm với Griffin vào năm 2019

  • "Tôi không muốn đề cập đến đi rừng vì không có Tarzan thì LNG đã không thể đến CKTG. Còn về icon, mày ăn mạng rồi tàng hình cả trận khiến tao cảm giác như mày đến Iceland chỉ để chụp ảnh rồi đăng lên Weibo vậy."
  • "LNG hãy kick thằng đường giữa ra khỏi team đi! À không! Hãy để cho Ale và Light ra đi tìm bến đỗ mới! Đừng làm khổ họ nữa!"
  • "Tôi không biết công dụng của icon là gì?! Cả trận đấu như thể bốn đánh năm. Ryze (trong trận gặp MAD) bắt đầu với 2-0 và chỉ gây được 12,000 sát thương trong 46 phút thi đấu. Thằng icon bẩn thỉu!"
  • "Bình tĩnh và nhìn lại thì đây là lần đầu những chú kỳ lân được ra thế giới vì vậy thất bại là không thể tránh khỏi. Hãy nhớ thất bại là mẹ thành công và giờ thì đứng lên và đối mặt với nó!”

Iwandy tỏ rõ sự chán chường

LNG đang trên đường quay về quê nhà Trung Quốc và họ chưa có bất cứ cập nhật gì về tình hình nhân sự cho mùa giải 2022.

Theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, đại đa số các tuyển thủ chính thức của LNG – gồm Ale, icon, Light và Iwandy – đều còn hợp đồng đến 22/11/2021.

Chỉ có duy nhất ngoại binh Tarzan là ký với LNG đến tháng 11/2022.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com