LoL: Adam tố Fnatic đối xử tệ bạc, ‘chống lưng’ cho Upset

LOL ESPORTS | 25/11/2021 09:11

Theo lời Adam, Upset đã bỏ đội để đến bên bạn gái ngay trước CKTG 2021.

Ít giờ sau khi có thông báo xác nhận chia tay với Fnatic, đường trên Adam đã có bài viết trên Twitter nói về màn ra mắt đấu trường LMHT chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm bản thân tại Chung kết Thế giới 2021.

Đầu mùa hè vừa qua, Adam đã được Fnatic chiêu mộ vào phút chót để cùng họ chinh chiến tại LEC và CKTG.

Điểm nhấn lớn nhất của đội hình có Bwipo chuyển sang đi rừng và tân binh 19 tuổi đường trên là việc họ loại bỏ G2 Esports ở vòng play-off LEC Mùa Hè 2021 và chiếm suất dự CKTG.

Đáng buồn là trên đất Iceland, mọi chuyện lại diễn biến vượt ngoài tầm kiểm soát theo chiều hướng tồi tệ với Fnatic.

Ngay trước ngày khai mạc CKTG 2021, xạ thủ số một của Fnatic, Upset, buộc phải về nhà do có “việc gia đình khẩn cấp”. Đây được cho là quyết định khó khăn của tuyển thủ 21 tuổi trong lần đầu tiên tham dự giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Ngược lại, Fnatic buộc phải sử dụng xạ thủ của đội trẻ, Bean, và chịu kết cục 1-5 khiến họ bị loại ngay từ Vòng Bảng.

Adam đã rất thẳng thắn và chia sẻ cảm nghĩ cá nhân trên Twitter rằng không hề ”có lý lẽ đúng đắn gì khi Upset rời đi” cũng như “không hợp lý một chút nào”.

Upset đã bỏ đi để đến với bạn gái vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi ở một mình. Và có lẽ tôi sai, ai biết được? Dù sao đó cũng là những lời cuối cùng anh ấy nói với chúng tôi trước khi bỏ đi chỉ một ngày trước CKTG. Tất nhiên sau CKTG, tôi đã hỏi chi tiết nhưng rõ ràng anh ấy không nói cho ai biết lý do thực sự cho quyết định rời đi” – trích lời tuyển thủ Pháp.

Upset vẫn sẽ là một phần trong đội hình 2022 của Fnatic bên cạnh Wunder, Nisqy và Hylissang

Sau khi không nhận được câu trả lời xác đáng về trường hợp của Upset, Adam thừa nhận mình bắt đầu cân nhắc về khả năng chia tay Fnatic.

Adam nói rằng anh phát hiện Upset có ai đó trong tổ chức “chống lưng” và muốn Fnatic chiêu mộ Alphari cũng như thải loại Nisqy ra khỏi đội hình.

Tôi hoàn toàn hiểu rằng những tuyển thủ có tham vọng lớn không nhất thiết phải kiên nhẫn và có nghĩa vụ phải chỉ dạy cho những tân binh. Tôi rời đi vì tôi bị ban lãnh đạo và thậm chí là cả các tuyển thủ trong đội đối xử một cách tệ bạc. Nhưng tôi cho rằng mình đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của Fnatic trong mùa hè qua. Không phải vô ích mà chúng tôi đã cố gắng leo từ hạng năm lên Á quân ở nửa cuối mùa” – Adam viết.

Hướng tới tương lai, Adam đang được Team BDS liên hệ và được cho là sẽ tiếp tục chinh chiến tại LEC 2022 – theo báo cáo của Dot Esports.

Nếu thương vụ này xảy ra, Adam sẽ phát triển sự nghiệp ở một tổ chức non trẻ vừa chi tiền mua lại FC Schalke 04 và đang muốn để lại dấu ấn tại giải đấu LMHT lâu đời nhất.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]