LoL: Akshan ‘chôm chỉa’ ý tưởng thiết kế của Camille 5 năm trước

LOL ESPORTS | 08/07/2021 04:07

Cuối cùng thì 2 vị tướng có lối di chuyển hoàn toàn khác biệt.

Akshan, vị tướng mới nhất của LMHT và là một trong những Vệ Binh Ánh Sáng, sở hữu một loại dây móc đặc biệt khiến nhiều người chơi liên tưởng đến một vài thứ đã từng xuất hiện.

Hóa ra đó không phải là trùng hợp bởi Camille đã từng được thử nghiệm công cụ này trước khi Riot Games chuyển giao nó cho Akshan.

Jeevun “Jag” Sidhu, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của LMHT, tiết lộ rằng cơ chế phóng dây móc đu quanh địa hình là một ý tưởng đã nảy ra cách đây năm năm và nó vốn thuộc về Bắn Dây Móc (E) của Camille.

Trong đoạn video đăng tải trên Twitter, Jag đã cho phép Katarina phóng dây móc tương tự như kỹ năng của Akshan.

Đại diện của Riot giải thích thêm rằng, tại thời điểm đó, việc một vị tướng di chuyển rộng như vậy rất khó để đưa vào LMHT mà nhiều khả năng là do các tương tác đặc biệt chưa từng được thử nghiệm trên bản đồ Summoner’s Rift.

Sau đó một năm, Camille đã được đưa vào Đấu Trường Công Lý và tập trung hơn vào lối di chuyển theo tuyến tính – cơ chế đặc biệt đã gắn bó với cô nàng từ 12/2016 tới giờ.

Khả năng phóng dây móc đu quanh địa hình và đáp xuống vị trí chỉ định – gắn liền với kỹ năng Đu Kiểu Anh Hùng (E) của Akshan – đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ ý tưởng khởi nguồn.

Trong lúc đu dây, Akshan có thể bắn vài viên đạn vào kẻ địch gần nhất khiến hắn ta càng trở nên nguy hiểm hơn. Dù Camille không có được nó nhưng chúng ta đã biết được ý tưởng này đã được hoàn thiện để phù hợp với phong cách chiến đấu của Vệ Binh Ranh Mãnh.

Akshan sẽ gia nhập Vệ Binh Ánh Sáng trong nỗ lực ngăn chặn Đại Suy Vong của Viego vào ngày 22/7 thông qua bản cập nhật 11.15.

Còn giờ, bạn hãy trải nghiệm phiên bản 11.14 vừa mới ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào sáng nay (07/7)!

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com