LoL: Bạn có biết vị tướng đạt tỉ lệ 100% cấm chọn tại CKTG 2022?

LOL ESPORTS | 04/10/2022 12:10

Nó được coi là sự lựa chọn uy tín số một với tất cả các tuyển thủ đường trên ở meta 12.18.

Sau 32 games đấu tại Vòng Khởi Động Chung kết Thế giới 2022, thống kê chỉ ra rằng chỉ có đúng một vị tướng nổi bật với tỉ lệ cấm chọn đạt 100%. Hẳn là tất cả các tuyển thủ đường trên đều đang dành dự tin tưởng tuyệt đối vào Aatrox với 19 lần khóa lại và 13 lần bị cấm – theo số liệu trên trang web Oracle’s Elixir.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Aatrox cũng đang tích lũy được chỉ số KDA trung bình cao với 3.8 – xếp thứ 11 trong số tất cả các vị tướng được chọn ít nhất năm lần tại CKTG 2022. Impact, đường trên của EG, là người dùng Quỷ Kiếm Darkin nhiều nhất với ba lần. Xếp ngay sau Impact là những Armut của MAD Lions, Wunder của Fnatic, Kingen của DRX, Breathe của Royal Never Give Up và ROBO của LOUD với hai lần.

CKTG 2022 sử dụng phiên bản 12.18 mở ra cơ hội cho rất nhiều vị tướng thể hiện với nhiều cái tên đạt tỉ lệ cấm chọn 50%. Nhưng chỉ hai trong số đó đạt tỉ lệ 80% là Kalista và Sylas.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Trong meta CKTG 2022, Aatrox dường như là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đi đường trên thích gánh kèo, gây ra lượng sát thương “khủng” xuyên suốt thời lượng trận đấu kèm khả năng trụ lại không tưởng trong giao tranh late-game. Ngoài ra, còn một vài lựa chọn phổ biến khác ở đường trên gồm Gnar, Jax và Kennen.

Chắc chắn Aatrox sẽ còn cho thấy tầm ảnh hưởng trong những loạt trận Bo5 loại trực tiếp tại Vòng Khởi Động sắp tới khi Saigon Buffalo đụng MAD và DetonatioN FocusMe chạm trán LLL vào hôm nay (04/10).

Hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại

Liên hệ quảng cáo: [email protected]