LoL: Bị đồng đội Fnatic tố vô trách nhiệm, Upset vẫn lấp lửng

LOL ESPORTS | 29/11/2021 10:11

Xạ thủ Fnatic vẫn muốn giữ kín chuyện gia đình mà anh cho rằng không nên công khai trước bàn dân thiên hạ.

Upset, xạ thủ của Fnatic, đã lên tiếng về những khúc mắc của fan hâm mộ sau khi anh bất ngờ rời khỏi Iceland trước ngày khai mạc Chung kết Thế giới 2021.

Tại CKTG, tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn là quay về nhà vì chuyện gấp cá nhân buộc tôi phải chú ý đến nó. Chắc chắn rằng điều này vô cùng khó khăn với tất cả những ai liên quan – bao gồm đồng đội, ban lãnh đạo và cả fan hâm mộ của chúng tôi. Và tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì sự thấu hiểu và hỗ trợ mà tổ chức, ban lãnh đạo cùng phần lớn thành viên trong đội đã dành cho tôi trong quãng thời gian đó” – Upset viết trên Twitter vào rạng sáng hôm 27/11.

Hồi đầu tháng 10, Upset thông báo không tham dự CKTG 2021 do phải về nhà lo việc gấp. Anh biến mất khỏi kỳ CKTG đầu tiên trong sự nghiệp chỉ ít giờ trước khi Fnatic bước vào trận đấu đầu tiên.

Tình thế khó khăn buộc Fnatic phải đưa Bean, xạ thủ của đội trẻ chưa từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, vào thế chỗ Upset.

Cách đây ít ngày, Adam, cựu đường trên của Fnatic, đã tiết lộ lý do tại sao chia tay với tổ chức sau mùa giải 2021. Trong đó, Adam khẳng định đồng đội cũ Upset “hoàn toàn không có lý do” để về nhà ngay trước giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Adam tố Upset “đâm sâu” bằng việc ra yêu sách cho Fnatic đưa về Alphari, cựu đường trên của Team Liquid, ở mùa giải 2022.

Theo báo cáo của Dot Esports, Adam sẽ là người của Team BDS và chuẩn bị đối đầu với Fnatic tại LEC 2022.

Một số điều khủng khiếp đến mức chúng bảo đảm mức độ bí mật. Và tôi chưa bao giờ từng hoặc sẽ vi phạm quyền riêng tư của những người thân yêu” – Upset lấp lửng về nguyên nhân bỏ đồng đội ở lại Iceland.

Adam tuyên bố Upset “chỉ rời đi để đến với bạn gái vì cô ta không chịu nổi cảnh cô đơn” và xạ thủ của Fnatic cũng “chẳng nói cho ai biết lý do chính xác khiến anh ta bỏ đi”.

Hồi đầu năm nay, Upset tiết lộ trên Twitter rằng anh đã kết hôn vài tuần trước khi bước vào LEC Mùa Hè 2021.

Trong vòng hai tuần, có hai cuộc họp mà tôi đã bày tỏ với đội rằng tôi đang giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của gia đình khiến tôi bị ảnh hưởng sâu sắc. Vào đêm trước khi tôi rời đi, tình hình ở nhà tệ hơn rất nhiều khiến tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi luôn minh bạch về mức độ nghiêm trọng những khó khăn mà gia đình tôi đã phải trải qua” – Upset thông tin.

Suy cho cùng thì Upset đã không chơi cho Fnatic bất cứ một phút nào tại CKTG 2021. Sau đó, cựu vương đã bị loại một cách tủi hổ với kết quả 1-5.

Dù vậy, Upset vẫn được Fnatic giữ lại cùng Hylissang để chinh chiến ở mùa giải tới. Ngược lại, tổ chức đã xác nhận không giữ lại Bwipo – người đã đến Liquid – và Adam.

Hiện Fnatic chưa công bố đội hình chi tiết của mùa giải 2022.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]