LoL: Bỏ 1.6 triệu đồng để có trải nghiệm nhập vai trong series Arcane

LOL ESPORTS | 17/10/2021 03:10

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Mỹ vào tháng sau.

Riot Games cùng công ty Secret Cinema đang hợp tác để tạo ra một “trải nghiệm nhập vai” cho tất cả các fan hâm mộ LMHT tại Los Angeles, Mỹ vào tháng 11 tới.

Theo đó, vào ngày 21/11, Secret Cinema sẽ tổ chức một “trải nghiệm đời thực” dựa trên những chất liệu lấy từ Arcane – bộ phim hoạt hình sắp được công chiếu trên Netflix vào ngày 06/11.

Secret Cinema sẽ xây dựng nội dung bám sát vào Arcane – loạt phim hoạt hình bao gồm ba phần, mỗi phần có ba tập.

Sự kiện này tập trung đưa người tham dự vào thế giới của Arcane, nơi họ sẽ đắm chìm vào cốt truyện và phần nhiệm vụ “được thửa riêng”.

Riot kỳ vọng rằng nó sẽ xóa mờ ranh giới giữa diễn viên và khán giả khi fan hâm mộ được thỏa sức “khám phá thế giới ngầm đen tối, nguy hiểm, gian xảo nhưng cũng lạ kỳ và đôi khi thân thiện”.

Người chơi sẽ thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ và phải tẩu thoát trước sự truy đuổi của Quân đoàn Piltover xuyên suốt quá trình nhập vai.

Riot đã mở bán vé từ 02g00 ngày 15/10 với mức giá khởi điểm từ 70 USD (1.6 triệu đồng).

Secret Cinema và Riot Games đều có trái tim diệu kỳ giống nhau. Và cả hai đều cung cấp những định dạng cho phép mọi người có thể tiếp nhận một danh tính mới. Quan hệ hợp tác của chúng tôi sẽ xây dựng một thế giới mà người hâm mộ đã biết quá rõ. Nhưng đây là lần đầu tiên mà họ tham gia vào tạo ra một cốt truyện độc đáo cho sản phẩm này” - Max Alexander, Giám đốc Điều hành của Secret Cinema, phát biểu.

Arcane, bộ phim dựa trên Vũ Trụ Runeterra của LMHT, được kỳ vọng sẽ làm rõ những thứ còn chưa sáng tỏ ở thành phố giàu có được trang bị công nghệ tối tân Piltover và mặt tối Zaun dưới lòng đất.

Tại đây, fan sẽ bắt gặp nhiều nhân vật đã quá quen mặt trong tựa game như Caitlyn, Jayce, Jinx và Vi.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com