LoL: Briar trình diễn tệ nhất trên cả Summoner’s Rift và ARAM

LOL ESPORTS | 16/09/2023 05:09

Riot dù đã nỗ lực buff “nóng” ở phiên bản 13.18 nhưng Cơn Đói Vĩnh Hằng vẫn không thể thoát khỏi số kiếp khốn khổ của ả ta.

Mọi người đều có thói quen muốn thử nghiệm tướng mới trong LMHT ngay khi nó mới ra mắt. Nhưng có lẽ bạn nên tránh xa Briar – ít nhất là ở trong chế độ ARAM ngày càng khốc liệt. Chỉ mới xuất hiện cách đây ba ngày, Briar đã xây chắc vị thế…bét bảng tỉ lệ thắng và ngay lập tức cộng đồng đã khẳng định rằng: Đây là vị tướng tệ nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý!

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Dù có lắp vào vị trí nào trong đội hình đi chăng nữa thì Briar cũng “đội sổ” tỉ lệ thắng trong số tất cả các tướng đi rừng, đường trên và đường giữa trên bản đồ Summoner’s Rift – theo thống kê của chuyên trang U.GG. Nhưng sự thất bại của vị tướng 166 của Vũ Trụ Runeterra còn vượt ra khỏi biên giới Summoner’s Rift.

Briar có tỉ lệ thắng thấp nhất trong số tất cả các vị tướng dược dùng trên Vực Gió Hú. Theo U.GG, Cơn Đói Vĩnh Hằng đang chỉ có tỉ lệ thắng 34,17% sau hơn 5.200 trận ARAM. Để tiện so sánh, con số này còn tệ hơn cả tỉ lệ thắng 34,32% của chính cô nàng trên Summoner’s Rift.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Bởi bản chất ngẫu nhiên trong quá trình phân chia tướng trong ARAM nên đôi khi người chơi sẽ không thể chủ động “né” tướng mới. Nhưng nếu có thể, bạn hãy làm mọi cách từ hoán đổi với đồng đội hoặc tốt nhất là dùng Xúc Xắc để làm mới tướng bởi Briar hoạt động cực kỳ kém cỏi.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định Briar đang có màn ra mắt đáng quên là bởi số đông vẫn chưa thực sự hiểu cách vận hành của cô nàng. Bất cứ tướng mới nào cũng cần thời gian thích ứng và hãy nhìn cái cách Naafiri từng chật vật thế nào ở đoạn đầu ra mắt sẽ hiểu vấn đề.

Ngay sau khi phát hành trên máy chủ chính thức, Riot Games đã phải buff “nóng” cho vị tướng mới nhất của LMHT nhằm tăng chỉ số phòng ngự. Nhưng nhìn vào màn trình diễn hiện tại, còn lâu cơn đói của ả ta mới được giải tỏa dù người chơi có cố gắng khóa lại ở bản đồ nào đi chăng nữa.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Liên hệ quảng cáo: [email protected]