LoL: C9 Fudge chơi 10 tướng sau 11 lần ra sân tại CKTG 2021

LOL ESPORTS | 15/10/2021 05:10

Đường trên đang là vai trò sôi động, khó đoán nhất.

Không phải bàn cãi về sự thật rằng Chung kết Thế giới 2021 đang đem tới cho fan hâm mộ meta đa dạng nhất trong lịch sử kéo dài 10 năm của giải đấu.

Với 85 vị tướng được chọn hoặc bị cấm trong 65 games đấu đã qua, hơn một nửa số nhân vật của LMHT đã ít nhất một lần xuất hiện trên sàn đấu tại Iceland.

Không tuyển thủ nào mạnh dạn và thi đấu biến ảo như Fudge, đường trên của Cloud9. Theo đó, Fudge đã chơi 10 vị tướng khác nhau sau 11 games kéo dài từ Vòng Khởi Động CKTG 2021.

Chỉ có Liang, đường trên của Beyond Gaming, và Vizicsacsi, đường trên của PEACE, là đã khóa lại 10 vị tướng. Tuy nhiên, cả Liang lẫn Vizicsacsi đều đã bị loại ngay sau Vòng Khởi Động.

C9 chơi tám games tại Vòng Khởi Động và đã trải qua ba trận tại Vòng Bảng. Tính đến hiện tại, Fudge đã sử dụng tất cả các tướng đường trên khả dĩ trong meta ít nhất một lần – bao gồm Gnar, Camille, Jax, Gangplank, Irelia, Malphite, Jarvan IV, Jayce, Ngộ Không và Gwen.

Trong số đó, chỉ có Gangplank được Fudge ưu ái hơn với hai lần khóa lại tại Vòng Khởi Động.

Tổng cộng đã có 26 vị tướng đường trên hiên diện tại CKTG 2021. Và theo thống kê của Leaguepedia thì đây là con số đông đảo nhất chứng tỏ sự đa dạng nhất so với bốn vị trí còn lại.

Dù đa năng và có thể chơi được nhiều tướng nhưng Fudge vẫn đang là một trong những đường trên thể hiện tệ nhất dựa trên chỉ số thống kê.

Trong ba trận thua liên tiếp của C9 tại Bảng A vừa qua, Fudge đạt -1,346 vàng ở phút 15 – kém cỏi thứ nhì giải, theo Games of Legends. Tuyển thủ người Australia cũng là đường trên có KDA trung bình, lượng vàng mỗi phút và sát thương mỗi phút thấp thứ năm tại Vòng Bảng CKTG 2021.

Xét về lý thuyết, C9 vẫn có thể lội ngược dòng nếu như thắng liền ba trận còn lại tại giai đoạn lượt về Vòng Bảng – diễn ra vào tối nay (15/10), nơi hạt giống số 3 của LCS sẽ đối mặt với DWG KIA (3-0), FPX Esports (2-1) và Rogue (1-2).

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]