LoL: Caitlyn được nâng tầm hình ảnh ở Tiền Mùa Giải 2022

LOL ESPORTS | 31/10/2021 06:10

Chưa rõ ngày cập nhật.

Ngày công chiếu Arcane sắp đến và Riot Games không quên hé lộ và đợt cập nhật diện mạo của một trong những nhân vật của loạt phim hoạt hình – Caitlyn.

Cảnh Sát Trưởng của Piltover sắp có một chủ đề hoàn toàn mới. Một đoạn video giới thiệu bài hát cũng như nhiều hình ảnh mới mẻ về vị tướng LMHT được yêu thích bậc nhất đã được đăng tải lên YouTube vào hôm qua (30/10).

Trang phục mặc định của Caitlyn không thay đổi quá nhiều. Những đặc điểm nhận dạng của cô nàng vẫn nổi bật – gồm chiếc mũ cao rộng, váy ngắn màu tím,…

Tuy nhiên, một vài chi tiết khác đã được làm bật lên. Có thể kể đến phần tay váy mới, chiếc quần tiện dụng, hai miếng đệm đầu gối và khẩu súng trường cũng được tút tát.

Thoạt nhìn, Caitlyn mới trông nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng đối đầu với lũ tội phạm nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch, sang trọng để đi bất cứ buổi tiệc nào.

Riot không quên làm lại hầu hết các hình nền trang phục liên quan đến vị tướng này – bao gồm Sĩ Quan Caitlyn, Caitlyn Bắc Cực, Caitlyn Du Kích, Caitlyn Cảnh Sát Trưởng và Caitlyn Săn Bắn.

Phong cách của chúng đều đã khá lỗi thời ở năm 2021 và cần phải được làm mới. Ngoài ra, chúng cũng không còn phù hợp với phong cách thiết kế của Riot trong vài năm qua – thứ mà nhà phát triển đã áp dụng lên loạt trang phục Caitlyn Tiệc Bể Bơi, Caitlyn Thợ Săn, Caitlyn Giả Lập và Caitlyn Nguyệt Hồn.

Cuối cùng, Riot cũng đã “nhá hàng” trang phục mới nhất của Caitlyn nằm trong bộ sưu tập Arcade – dự kiến ra mắt vào tháng 11.

Xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý từ năm 2011, xạ thủ phổ biến bậc nhất LMHT sắp trở lại với diện mạo tươi mới, hiện đại hơn ở Tiền Mùa Giải 2022.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]