LoL: CKTG 2022 ‘đi tour’ 3 quốc gia và 4 thành phố lớn khắc Bắc Mỹ

LOL ESPORTS | 23/11/2021 11:11

Mỹ, Canada và Mexico là chủ nhà của giải đấu LMHT lớn nhất năm sau.

Mùa giải 2021 đã hạ màn vào đầu tháng này nhưng Riot Games đã lên kế hoạch cụ thể cho fan hâm mộ LMHT toàn cầu vào năm sau.

Theo thông cáo báo chí mới được phát ra, Chung kết Thế giới 2022 sẽ được tổ chức trên nhiều thành phố Bắc Mỹ.

Đầu tiên, giải đấu LMHT lớn nhất năm sẽ chọn LLA Competition Arena ở Mexico City (Mexico) để đăng cai các trận đấu tại Vòng Khởi Động.

Sau đó, sự kiện sẽ di chuyển tới New York (Mỹ) với các trận đấu thuộc Vòng Bảng ở Nhà hát Hulu và Vòng Tứ kết tại Madison Square Garden.

Fan Canada hẳn sẽ thích thú khi biết rằng chuyên nghiệp đã quay trở lại Toronto kể từ trận Chung kết LCS Mùa Xuân 2016. Hai trận tại Vòng Bán kết sẽ diễn ra tại Scotiabank Arena – đánh dấu lần đầu giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đến với đất nước lá phong.

Điểm cuối hành trình của CKTG 2022 sẽ là Chase Center, San Francisco, California – nơi tìm ra nhà vô địch sau trận Chung kết.

Đây là một dịp trọng đại của tất cả fan hâm mộ Bắc Mỹ bởi khu vực này chưa có dịp tổ chức một kỳ CKTG nào từ năm 2016.

Chúng tôi vui mừng được đem trở lại sự kiện thể thao mang quy mô toàn cầu trở lại Bắc Mỹ. Và nếu không bị COVID-19 cản trở, chúng tôi sẽ mở cửa chào đón người hâm mộ trên khắp ba quốc gia và bốn thành phố khác nhau” - Naz Aletaha, Giám đốc mảng Esports của LMHT, phát biểu.

CKTG là màn trình diễn bộ môn thể thao tuyệt vời nhất của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn được kỷ niệm nó với tất cả fan hâm mộ tại Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

Chỉ còn chưa đầy một năm nữa sẽ đến ngày khai mạc CKTG 2022 và hy vọng đại dịch COVID-19 sẽ được kiểm soát để chúng ta lại được nghe tiếng reo hò, cổ vũ trên khắp các khán đài.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com