LoL: Có ít nhất 1 đội Hàn và Trung Quốc tại Bán kết CKTG 2021

LOL ESPORTS | 19/10/2021 04:10

Điều này dựa trên kết quả bốc thăm chia cặp tại Vòng Tứ kết.

Giai đoạn Vòng Bảng đã đi đến hồi kết vào rạng sáng nay (19/10) và ngay lập tức Riot Games đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia cặp đấu tại Vòng Tứ kết Chung kết Thế giới 2021.

Và không nằm ngoài đự đoán, fan hâm mộ đang có nhiều thứ để chờ đợi trong những ngày sắp tới.

Royal Never Give Up va phải nhà ĐKVĐ LPL EDward Gaming. Cả hai đều bất bại ở lượt đi Vòng Bảng nhưng lại bộc lộ nhiều yếu điểm tại loạt trận lượt về.

Đây cũng là lần chạm trán chính thức thứ 28 của hai tổ chức vĩ đại nhất lịch sử LMHT Trung Quốc. Bởi EDG đã năm lần lên ngôi LPL còn RNG bám sát ngay phía sau với bốn chức vô địch.

Tuy vậy, cả hai tổ chức này đều chưa bao giờ chạm tay vào chiếc Cúp Summoner danh giá. Trong khi EDG chưa bao giờ có mặt ở Bán kết các kỳ CKTG thì RNG đã từng hai lần liên tiếp chơi trận Chung kết tại Mùa 3 và 4 nhưng đều thất bại.

Đội thắng của cặp đấu này sẽ chung nhánh với trận Gen.G vs Cloud9. Bdd, đường giữa của Gen.G, trả lời phỏng vấn rằng anh ấy “cảm thấy nhẹ nhõm” vì cho rằng “C9 là đối thủ dễ chơi nhất” trong số bảy đối thủ còn lại.

Ở nhánh còn lại, T1 sẽ đụng độ đội tuyển đồng hương Hanwha Life Esports. Đây được coi là màn tái đấu trận Chung kết Vòng loại Khu vực LCK 2021 vào ngày 02/9 – nơi T1 đã vượt qua HLE với tỉ số 3-2.

Chung nhánh đấu còn có cặp đấu giữa ĐKVĐ DWG KIA vs MAD Lions. Cách đây năm tháng, DK đã đánh bại MAD 3-1 tại Bán kết 2021 Mid-Season Invitational (MSI). Đó cũng là loạt Bo5 thất bại duy nhất của MAD kể từ đầu mùa giải tới giờ.

Như vậy, bất chấp kết quả ra sao thì hai khu vực vĩ đại nhất lịch sử LMHT – LCK và LPL – sẽ có tối thiểu một đại diện ở Vòng Bán kết CKTG 2021.

Vòng Tứ kết sẽ bắt đầu vào lúc 19g00 ngày 22/10 với cặp đấu giữa T1 vs HLE. Sau đó vào các khung giờ tương tự ở các ngày 23, 24 và 25/10, lần lượt sẽ là RNG vs EDG, DK vs MAD và Gen.G vs C9.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com