LoL: CoreJJ chậm thẻ xanh, Liquid có biến động lớn ở đường dưới

LOL ESPORTS | 13/01/2022 09:01

Chắc chắn CoreJJ hoặc Hans sama sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ.

CoreJJ, hỗ trợ của Team Liquid, được cho là vẫn chưa được chính phủ Hoa Kỳ cấp thẻ xanh khiến kế hoạch ban đầu của đội tuyển LMHT bị phá sản hoàn toàn – theo báo cáo của Upcomer.

Bước vào mùa giải 2022, Liquid dự định xây dựng đội hình mới xoay quanh ngôi sao CoreJJ với khởi đầu tại giải LCS Lock In.

Nhưng tất cả đã đổ bể sau khi tuyển thủ người Hàn Quốc vẫn chưa được công nhận là công dân Mỹ và anh vẫn được tính là tuyển thủ nước ngoài tại LCS.

Điều đó có nghĩa là để đáp ứng yêu cầu dùng tối đa hai ngoại binh của Riot Games, Liquid buộc phải cho xạ thủ Hans sama hoặc đường trên Bwipo dự bị.

Theo Upcomer, có vẻ như vị trí của Bwipo là “bất khả xâm phạm” nên Liquid có thể sẽ trao cơ hội cho một tuyển thủ đội Academy.

Cụ thể, Liquid sẽ dùng hỗ trợ Bill “Eyla” Nguyen để ghép cặp với Hans sama, hoặc đôn lên xạ thủ Sean “Yeon” Sung chơi cùng CoreJJ.

Cho đến khi CoreJJ có thẻ xanh, Liquid vẫn sẽ phải chắp vá đội hình bằng cách để ít nhất một ngôi sao bên ngoài. Cả Eyla lẫn Yeon đều đang tham gia đấu tập với đội hình chính của Liquid để chuẩn bị cho LCS 2022 Lock In.

Bất kể đường dưới có xáo trộn như thế nào đi chăng nữa thì Liquid vẫn sẽ đặt niềm tin vào ba tuyển thủ cố định gồm Bwipo, Santorin và Bjergsen.

LCS Lock In sẽ khai mạc vào ngày 15/01. Sau đó một ngày (16/01), Liquid sẽ có liền hai trận đấu gặp Dignitas và Evil Geniuses.

Lịch thi đấu LCS Lock In (đã quy đổi thành giờ Việt Nam)

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]