LoL: Deft sẽ thi đấu tiếp hay tạm nghỉ đi nghĩa vụ quân sự ở mùa giải 2024?

LOL ESPORTS | 18/11/2023 12:11

Xạ thủ lão làng đã giành được tất cả các danh hiệu lớn nhỏ từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013 sẽ…

Theo báo cáo của Kookmin Daily vào hôm qua (17/11), Deft dự định sẽ “cháy hết mình” cho đam mê thi đấu LMHT chuyên nghiệp ở mùa giải 2024. Sinh vào tháng 10/1996, Deft năm nay 27 tuổi đã hoãn đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc với nam công dân Hàn Quốc cho đến năm 2025. Điều này có nghĩa là cựu vô địch Chung kết Thế giới 2022 vẫn đủ điều kiện thi đấu chuyên nghiệp vào mùa giải năm sau.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Deft được coi là cựu binh lão làng nhất khu vực LCK cùng Faker. Anh đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ với chiếc Cúp Summoner năm ngoái và coi đó là giấc mơ cả đời người. Nhưng mùa giải 2023 không còn diễn biến như ý muốn của xạ thủ lão làng này, anh cùng với Dplus KIA trắng tay và bị loại ngay sau Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ CKTG 2023 trên sân nhà Hàn Quốc.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Năm nay, Deft đã nếm mùi vị đắng cay của việc bị loại ngay ở Vòng 1 vòng play-off LCK Mùa Xuân & Mùa Hè 2023. Dù đại bại cả ở trong nước lẫn quốc tế, có vẻ như Deft và DK vẫn tìm được tiếng nói chung nên vẫn sẽ kết hợp với nhau thêm một mùa giải nữa.

Đây là lần thứ hai Deft tạm hoãn gia nhập quân ngũ. Nó sẽ kéo dài sự nghiệp thi đấu của anh từ tháng 02/2013 đến hết năm 2024 với những kỳ vọng lớn lao tại LCK, Mid-Season Invitational và cả CKTG. Theo nhiều tin đồn, ngoài việc giữ lại Deft, DK có khả năng cao gia hạn hợp đồng thành công với ShowMaker nhưng tương lai của những Canyon, Canna và Keliin đang bỏ ngỏ. LCK Mùa Xuân 2024 dự kiến khai mạc vào tuần thứ ba của tháng Giêng năm sau.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Liên hệ quảng cáo: [email protected]