LoL: Đi rừng Tiền Mùa Giải 2023 sắp ‘khổ’ hơn ở đầu game

LOL ESPORTS | 20/11/2022 05:11

Những căn chỉnh quan trọng trong rừng sắp sửa được áp dụng ở bản cập nhật 12.23 ra mắt vào đầu tháng tới.

Đi rừng đang là chủ đề nóng bỏng nhất trong cộng đồng LMHT từ khi khai mở Tiền Mùa Giải 2023. Riot Games đã ưu ái dành cho khu rừng rất nhiều thay đổi mang tính đột phá, đưa trở lại Rồng Hóa Kỹ, giới thiệu hệ thống Tinh Linh, tăng sức mạnh “nóng” cho sáu tướng đi rừng và cân bằng ba trang bị mới liên quan đến nó,…

Top 3 Tựa Game Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất Bạn Nhất Định Phải Thử

Ezra “Phlox” Lynn, một trong những nhà thiết kế game trong đội ngũ phát triển LMHT, tiết lộ đó chưa phải tất cả những gì mà Riot dự định làm mới khu rừng của bản đồ Summoner’s Rift. “Làm giảm tốc độ dọn rừng đầu game khoảng từ 5-7% và tăng khả năng trụ lại ở cuối thêm một chút”, Phlox tweet. “(Bọn tôi) cũng đã thêm một số điều chỉnh để việc núp bụi trở nên ổn hơn tạo điều kiện cho cấu rỉa khi dọn dẹp các bãi quái rừng.

Spideraxe, một quản trị viên của [email protected], đã trình bày chi tiết chúng trên Twitter. Theo đó, mỗi khi hạ quái rừng to sẽ hồi lại máu và năng lượng nhiều hơn về cuối game. Thêm nữa, sát thương cơ bản của cả ba Tinh Linh sẽ bị giảm thiểu. Đổi lại, chúng có thể gây thêm 10% sát thương dựa trên lượng giáp và kháng phép của tướng sở hữu.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Nhìn chung, tướng đi rừng sẽ gặp khó khăn hơi đôi chút trong những phút đầu nhập cuộc. Nhưng có đi có lại, thời gian càng trôi đi tốc độ dọn rừng của người chơi sẽ tăng lên đáng kể ngay khi mua sắm thêm trang bị nhờ nguồn lực có được từ Tinh Linh và các bãi quái rừng.

Dự kiến những thay đổi trên sẽ đi kèm với bản cập nhật 12.23 – dự kiến đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào ngày 08/12. Từ giờ đến đó, bạn vẫn còn hơn hai tuần để làm quen và trải nghiệm bầu không khí mới của khu rừng.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Liên hệ quảng cáo: [email protected]