LoL: DK chào đón Daeny trở lại sau 7 tháng bằng…trận thua ngược

LOL ESPORTS | 31/07/2021 11:07

Kiin cùng Afreeca đã phá hỏng ngày ý nghĩa của cựu HLV Trưởng T1.

Afreeca Freecs đã thắng ngược DWG KIA vào tối hôm 29/7 trong khuôn khổ Tuần 8 vòng bảng LCK Mùa Hè 2021.

Nhân vật khởi đầu cho màn ngược dòng ấn tượng này chỉ có thể là ngôi sao sáng nhất đội hình của Afreeca nhiều mùa qua, đường trên Kiin.

Tuyển thủ 22 tuổi này đã giành được một MVP trong hai ván thắng của Afreeca, tích lũy được KDA tổng 12/2/8 với màn trình diễn Viego và Renekton sau khi đè đường Khan bên kia chiến tuyến.

MVP còn lại của Afreeca được trao cho đường giữa Fly, tuyển thủ đã sử dụng Lissandra khắc chế LeBlanc trong tay ShowMaker từ đầu đến hết ván đấu. Không chỉ trói chân ShowMaker trên đường, Fly còn tận dụng khả năng đảo đường ấn tượng của Lissandra để giúp Afreeca hoàn tất thắng lợi một chiều.

Cuộc đối đầu diễn ra ít phút sau khi DK bất ngờ thông báo đón chào sự trở lại của Daeny – người đã dẫn dắt đội tuyển LMHT vô địch LCK Mùa Hè 2020 và đăng quang tại Chung kết Thế giới.

Daeny trở lại “mái nhà xưa” sau bảy tháng chuyển sang HLV Trưởng tại T1 – nơi anh vừa bị sa thải do thành tích nghèo nàn, không tìm ra được bộ khung chiến thắng cùng nhiều tin đồn lục đục nội bộ.

Trở về DK, Daeny sẽ sắm vai chuyên gia phân tích trong ban huấn luyện đứng đầu là HLV Trưởng kkOma – cũng từng là thuyền trưởng của T1 ở giai đoạn đỉnh cao nhất của tổ chức với ba danh hiệu vô địch CKTG.

DK (8-6) sẽ gặp đội áp chót KT Rolster (5-9) vào lúc 18g00 ngày mai (01/8). Trong khi đó, Afreeca (8-6) sẽ chạm trán DRX (1-13) – đội bét bảng và đã chắc chắn bị loại sau vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 – vào 18g00 hôm nay (31/7).

Cập nhật BXH và lịch thi đấu ba tuần còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com