LoL: DK thắng dễ trận đầu LCK Mùa Xuân 2022

LOL ESPORTS | 14/01/2022 09:01

DK đã sẵn sàng cho cuộc thư hùng với Gen.G vào cuối tuần.

Đội hình mới mẻ của DWG KIA đã nhập cuộc LCK Mùa Xuân 2022 như ý bằng chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước KT Rolster vào tối qua (13/01).

DK đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ sau khi thay đổi một loạt tuyển thủ hậu Á quân Chung kết Thế giới 2021.

Nhưng ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên, DK vẫn chứng tỏ họ sẵn sàng chinh phục chức vô địch LCK thứ tư liên tiếp – điều chưa tổ chức nào làm được trong lịch sử.

Các tuyển thủ DK đã chuẩn bị kỹ càng cho loạt Bo3 trước KT được thể hiện qua sự chủ động nắm giữ thế trận – dù cho tốc độ mỗi ván đấu là khác nhau.

Ván 1 diễn biến chậm chạp, DK chủ động vào kiểm soát các mục tiêu lớn để dùng làm nguồn lực giao tranh cuối ván. Tới Ván 2, ĐKVĐ đẩy nhanh nhịp độ với những pha gank không ngừng nghỉ ở đường dưới và tận dụng lăn cầu tuyết giành chiến thắng.

ShowMaker dùng chiêu cuối của Orianna lần đầu tiên ở phút 38 Ván 1. Chậm mà chắc, chỉ cần một tình huống đó là đủ để DK đánh gục KT trong pha giao tranh mấu chốt để hoàn thành hai bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi lẫn Baron và đẩy thẳng vào Nhà Chính Nexus.

Ngoài cặp đôi siêu sao ShowMaker-Canyon, xạ thủ đầy hứa hẹn deokdam cũng có màn trình diễn đáng xem với Aphelios ở Ván 2. DK đã chơi xoay quanh tân binh tới từ Nongshim RedForce và cho anh ta đủ khoảng trống để hủy diệt đối phương từ mid-game.

Về phía KT, họ cũng đã nỗ lực hết sức trong suốt hai ván đấu. Đặc biệt là đường trên Rascal đã thể hiện kỹ năng cá nhân ấn tượng với Akali ở Ván 1 bằng hai pha solo kill Hoya và cướp được cả Baron.

DK vẫn cho thấy sự nhỉnh hơn đáng kể bằng những tình huống tính toán hợp lý, đoán bắt trước ý đồ của KT.

Loạt Bo3 cũng chứng kiến màn ra mắt của Vex tại LCK Mùa Xuân 2022. Dù rất nổi ở LPL và ERL, nhưng Aria là tuyển thủ đầu tiên sử dụng vị tướng này và đạt KDA 4/3/3.

Hiện DK đang chuẩn bị cho trận đấu tâm điểm của Tuần 1 gặp Gen.G vào lúc 18g00 ngày 16/01.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]