LoL: Dopa mạnh miệng tuyên bố, ‘Không ai hay bằng Chovy’

LOL ESPORTS | 09/06/2021 10:06

“Thánh cày thuê” gọi tên đường giữa hay nhất thế giới.

Theo một bản dịch không chính thống trên Reddit, Dopa tin tưởng rằng Chovy đang là đường giữa số một LMHT thế giới.

Trong số vlog mới nhất của Dopa, anh cảm thấy mình như một “ngôi sao mờ nhạt” so với Chovy.

Dopa được coi là người chơi Xếp Hạng Đơn nổi tiếng nhất lịch sử LMHT. Trong quá khứ, streamer này từng sở hữu nhiều tài khoản thống trị BXH Xếp Hạng Đơn ở cả máy chủ Hàn Quốc lẫn Trung Quốc – hai servers giàu tính cạnh tranh nhất.

Chovy, đường giữa 20 tuổi đang chơi cho Hanwha Life Esports và bắt đầu sự nghiệp từ tháng 12/2017, đang được coi là một trong những ngôi sao sáng giá của LMHT Hàn Quốc.

Trước khi bước ra ánh sáng, Chovy từng có một thời gian ngắn chơi cho Gwangju và gia nhập Griffin thi đấu tại giải hạng hai Hàn. Griffin thống trị Challengers Korea và đưa họ thăng hạng lên chơi LCK Mùa Hè 2018.

Ngay lập tức, Chovy chứng minh tiềm năng gánh đội to lớn, chơi tốt nhiều vị tướng và thích ứng hoàn hảo với nhiều lối chơi “đặc dị”.

Chovy được bầu là MVP LCK Mùa Xuân 2021

Trong vài năm qua, Chovy luôn được đánh giá là đường giữa đẳng cấp bậc nhất khu vực LCK với phong cách thi đấu biến ảo, khó lường.

Chovy đã dẫn đầu nhiều chỉ số thống kê tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021. Anh đã đưa HLE lọt tới vòng Bán kết nhưng lại để thua DWG KIA – nhà vua của LMHT thế giới kiêm Hàn Quốc – với tỉ số 0-3.

Chắc chắn hạng 3-4 là chưa đủ để nói lên trình độ của Chovy và anh sẽ nỗ lực hơn nữa để biến HLE trở thành một thế lực tại LCK Mùa Hè 2021.

HLE sẽ ra quân gặp T1 vào lúc 18g00 hôm nay (09/6).

Khi streaming trên Twitch, Dopa cũng thường xuyên nhắc tới những người chơi Xếp Hạng Đơn đầy hứa hẹn có thể vươn tầm thành “sao số” trong tương lai.

Có thể nhắc tới một vài cái tên Dopa từng tán dương trong quá khứ trước khi thi đấu tại LCK như ShowMaker của DK, Keria và Gumayusi của T1.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com