LoL: Fnatic suy sụp tinh thần, tuyển thủ òa khóc sau chuỗi thua tại CKTG 2021

LOL ESPORTS | 17/10/2021 03:10

Fnatic vẫn chưa được hưởng cảm giác chiến thắng sau ba trận đã qua.

Fnatic đã trải qua ba ngày đầu tiên tại Chung kết Thế giới 2021 chật vật hơn bao giờ hết. Họ là đội duy nhất không thắng sau ba trận tại Bảng C và đương nhiên được coi là cái tên “lót đường” tại giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Trước khi bước vào loạt trận lượt về Vòng Bảng CKTG 2021, Fnatic đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc về những khó khăn mà đội đang phải đối mặt.

Trong đoạn video dài hơn 40 phút đồng hồ, HLV YamatoCannon đã giải quyết những vấn đề phát sinh xoay quanh xạ thủ Upset.

Dù thừa nhận Upset đã kể rõ nội tình nhưng YamatoCannon không nói rõ trước ống kính camera. Tất cả những gì chúng ta biết là thuyền trưởng của Fnatic thừa nhận thiếu Upset sẽ rất khó chơi nhưng thừa nhận xạ thủ lão làng đã quyết định hợp lý khi quay về nhà.

Bạn biết đấy, anh ấy đặt ra một tiêu chuẩn rất cao cho chúng tôi. Dưới nhiều hình thức, anh ấy có thể được coi là một người lãnh đạo toàn đội. Không gì quan trọng hơn với anh ấy là việc được tham dự CKTG. Và với một người đã trải qua quá nhiều đau đớn và bắt đầu tự hỏi những câu kiểu như, ‘Tôi có nên rời đi không?’ Anh ấy đã đau đấu cân nhắc để đưa ra quyết định đó” – YamatoCannon nói.

HLV của Fnatic cho hay mức độ căng thẳng của Upset đã đạt đến đỉnh điểm khiến anh bắt đầu lo ngại về những hậu quả lâu dài. Và để xạ thủ người Đức “không còn mang cảm giác tội lỗi đó” thì cách tốt nhất là nên rời khỏi Iceland.

Xem sâu hơn video, tổ chức đã không ngần ngại công khai những cuộc họp sau ba thất bại trước Royal Never Give Up, Hanwha Life Esports và PSG Talon.

Cục diện Bảng C Vòng Bảng CKTG 2021

Có vẻ như cứ sau mỗi trận thua và chưa giành được bất cứ điểm số nào lại càng khiến cho Đương kim Á quân LEC đánh mất đi sự tự tin vốn có. Có thể khẳng định tình trạng tâm lý của Fnatic đang chạm đáy sau loạt trận lượt đi Vòng Bảng.

Cuối video, đường giữa Nisqy đã không thể kìm được nước mắt khi YamatoCannon cố gắng giữ vững tinh thần toàn đội bằng một bài phát biểu truyền cảm hứng.

Tôi không biết nữa. Tôi xin lỗi các bạn vì đáng lẽ ra đó đã là một trận thắng” – Nisqy nhận lỗi.

Dù thua trắng cả ba trận đầu nhưng đó vẫn chưa phải là cái kết dành cho Fnatic ở Bảng C.

Nhìn sang Bảng A, Cloud9 cũng từng rơi vào thế khó tương tự nhưng họ vẫn quay trở lại mạnh mẽ và giành ngôi nhì bảng để thẳng tiến tới Vòng Knockout CKTG 2021.

Bảng C sẽ hoàn tất vào tối nay với trận mở màn giữa PSG vs HLE lúc 18g00. Ngay sau đó, Fnatic sẽ ra sận chạm mặt đội nhất bảng RNG – ½ đội vẫn giữ được mạch bất bại cùng với DWG KIA.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com