LoL: G2 đại cải tổ, tống khứ Rekkles, Wunder, Mikyx và ban huấn luyện

LOL ESPORTS | 12/10/2021 03:10

Tin đồn đã chính xác sau mùa giải 2021 tệ hại nhất lịch sử tổ chức.

G2 Esports sẽ “thay máu” triệt để nhân sự cho đội tuyển LMHT trước thềm mùa giải 2022.

Sau mùa giải 2021 tệ hại, G2 sẽ thay thế đường trên Wunder, xạ thủ Rekkles, hỗ trợ Mikyx, HLV Trưởng Grabbz và cả HLV chiến thuật Nelson – theo thông báo của ông chủ Carlos Rodriguez vào rạng sáng nay (12/10).

Những thay đổi này rất, rất khó thực hiện và hãy tin tưởng tôi khi tôi nói rằng chúng tôi đã dành ra nhiều giờ đồng hồ để thảo luận nội bộ với các tuyển thủ ở lại với tổ chức” – Rodriguez nói. “Kết quả sau những cuộc thảo luận này là chúng tôi đã quyết định cho dự bị và muốn trao đổi Wunder, Mikyx, Rekkles, Grabbz, Nelson cùng phần còn lại của đội ngũ nhân viên.

Rodriguez tuyên bố rằng “mọi thứ chúng tôi đã làm kể từ khi G2 thành lập và mọi thứ chúng tôi đang làm hiện tại là để giành chức vô địch Chung kết Thế giới.

Trong khoảng thời gian từ 2018-2020, G2 đã lọt vào tới Bán kết hay thậm chí là Chung kết CKTG. Tại đó, Wunder và Grabbz đóng vai trò quan trọng trong ba lần tham dự giải đấu lớn nhất năm.

Mikyx gia nhập đội từ năm 2019, còn Rekkles và Nelson mới được tổ chức đưa về hồi đầu mùa này.

Chúng tôi muốn họ đến một nơi nào đó thật tốt để họ có thể tiếp tục gặt hái thành công. Chúng tôi sẽ không ngăn cản bất cứ thương thảo nào cả” – ông chủ G2 phát biểu.

Hai tuyển thủ còn sót lại trong đội hình G2 ở mùa giải 2022 là đi rừng Jankos cùng đường giữa Caps. Jankos sẽ hết hạn hợp đồng với tổ chức vào cuối năm sau, còn Caps mới ký thêm đến năm 2023.

G2 vẫn chưa xác nhận tân binh nhưng Rodriguez ám chỉ về một quá trình tái thiết cực kỳ thú vị” cho fan hâm mộ chờ đợi.

G2 sẽ bắt đầu chiến dịch đòi lại ngôi vương LMHT châu Âu tại LEC Mùa Xuân 2022 vào ngày 14/01 năm sau.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]