LoL: GAM khiến Flash thua liền 4 trận tại VCS Mùa Đông 2021

LOL ESPORTS | 24/11/2021 10:11

Cựu vương VCS 2020 tái hiện thành tích tệ hại tại VCS Mùa Xuân 2021.

Chín tháng đã qua nhưng cơn ác mộng vẫn quay lại ám ảnh các fan hâm mộ Team Flash.

Đội hình non trẻ của Flash lại thất bại 0-2 trước GAM Esports vào tối nay (23/11) trong trận đấu thuộc Tuần 2 VCS Mùa Đông 2021.

Chịu thua cả bốn trận đã đấu và chỉ có một ván thắng, Flash tiếp tục lún sâu dưới đáy BXH. Đáng buồn hơn, họ đang là đội tuyển duy nhất chưa thắng bởi trước đó ít giờ, Burst the Sky Esports cũng đã kiếm về thắng lợi đầu tay sau trận gặp SBTC Esports.

Levi tiếp tục chuỗi phong độ đỉnh cao kéo dài từ chiến thắng trước SKY cách đây hai ngày. Với Qiyana chọn Thú Săn Mồi, đội trưởng của GAM đã hủy diệt Flash ở Ván 1 để ẵm trọn MVP nhờ KDA 13/1/5.

Flash đã chơi khởi sắc hơn ở Ván 2 với một loạt những tình huống xâm lăng rừng hiệu quả của Dante. Thậm chí, họ còn có thêm một vài pha highlights từ Irelia của Yoshino để thắp sáng hy vọng cho fan hâm mộ.

Nhưng rồi những tình huống di chuyển khó hiểu của hầu hết tất cả tuyển thủ - đặc biệt là Harvey và Yoshino – đã khiến họ phải trả giá đắt. Chỉ chờ có vậy, GAM liên tục thắng giao tranh, kiểm soát tất cả mục tiêu lớn trên bản đồ và khép lại Ván 2 sau 25 phút.

Dù thắng cách biệt nhưng lối chơi của GAM vẫn còn quá nhiều “sạn” – đặc biệt là ở vai trò xạ thủ, nơi họ đang liên tục hoán đổi Divkid và Sty1e trong bốn trận đấu đã qua.

Tuy nhiên, điểm sáng của GAM lại nằm ở khả năng kiểm soát bản đồ vượt trội của Levi cùng những tình huống khai mở giao tranh hợp lý của Bie.

Về phía Flash, họ đang tái lập thành tích đáng buồn thua cả bốn trận mở màn giống với VCS Mùa Xuân 2021. Tại thời điểm đó, Flash đã tìm được chiến thắng giải tỏa trước SKY.

Cập nhật BXH VCS Mùa Đông 2021

Fan đang kỳ vọng điều đó sẽ tái lập nhưng sẽ cực kỳ khó khăn bởi đối thủ sắp tới của Flash sẽ là CERBERUS Esports (3-0) vào lúc 16g00 ngày 25/11.

Còn với GAM (2-2), hai thắng lợi liên tiếp trước các đội bét bảng đang đưa họ quay trở lại cuộc đua. ĐKVĐ sẽ chạm trán SE (2-2) vào lúc 19g00 ngày 25/11.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com