LoL: GAM khởi đầu tệ hại tại VCS Mùa Đông 2021

LOL ESPORTS | 18/11/2021 11:11

ĐKVĐ bất ngờ để thua CES trong trận đấu đầu tiên.

GAM Esports – đội tuyển đã thống trị VCS Mùa Xuân 2021 chỉ thất bại một trận duy nhất – đã có màn chào sân kém ấn tượng vào tối qua (17/11).

CERBERUS Esports đã đánh bại GAM 2-1 trong cuộc đối đầu được trông đợi bậc nhất Tuần 1 VCS Mùa Đông 2021.

Cả hai đội vẫn giữ được những con người đã gắn bó với họ từ đầu mùa giải tới giờ. Và không làm khán giả thất vọng, cuộc chạm trán giữa hai tổ chức chuyên nghiệp và bài bản bậc nhất VCS được đánh giá cao về tất cả mọi mặt – từ chuyên môn, cấm/chọn, kỹ năng cá nhân tuyển thủ và không thiếu những tình huống bước ngoặt ít ai ngờ.

CES nhập cuộc tự tin với lựa chọn Vayne cho xạ thủ Artemis. Nhờ những pha lao vào giao tranh hợp lý của EGO và Yado, Artemis đã có nhiều khoảng trống xả sát thương, ghi KDA 9/1/6 giúp CES vượt lên dẫn 1-0.

CES vẫn tiếp tục chơi hay ở Ván 2 cho đến phút 21. Trong tình huống 3v3, CES kéo GAM ra hang Baron với hy vọng đẩy nhanh tốc độ ván đấu. Kết quả là CES mất Baron, ba thành viên bị hạ gục, mất lợi thế 4,000 vàng chênh lệch,…

CES quăng cả ván đấu đi rồi. Tôi không hiểu những quyết định được đưa ra bởi CES trong ván đấu này” – BLV kỳ cựu Hoàng Luân thốt lên khi theo dõi màn trình diễn của đội hạng tư VCS Mùa Xuân 2021.

Kể từ đó, CES không thể gượng dạy và sửa chữa lỗi lầm. Họ để mất Long Hồn Lửa vào tay GAM và bất lực nhìn Miss Fortune xé nát đội hình sau nửa giờ đồng hồ.

GAM muốn hạn chế tối đa khả năng bùng nổ của cặp Yado và Artemis và đã dành cả năm lượt cấm xoay quanh những vị tướng đường giữa cùng xạ thủ “hot” nhất meta bản 11.21.

Chiến thuật của tổ chức vĩ đại nhất lịch LCS đã hoàn toàn phá sản khi họ để cho Jinx trong tay Artemis có quá nhiều khoảng trống ngay từ sớm. Xạ thủ của CES có trụ đầu trên toàn bản đồ, khai thác các tài nguyên khác và đứng vị trí tuyệt hay trong giao tranh.

GAM dồn quá nhiều nguồn lực bắt Pun để khi họ nhận ra mối nguy hại đã quá từ Jinx thì đã quá muộn. Triplekill của Artemis cùng bùa lợi Baron dành cho CES ở phút 21 đã đánh sập mọi cố gắng của GAM.

Đây mới chỉ là chiến thắng chính thức đầu tiên của CES trước GAM kể từ vòng bảng VCS Mùa Xuân 2019 sau chín lần toàn thua.

CES sẽ đấu với SBTC Esports vào lúc 19g00 hôm nay (18/11). GAM chạm mặt Luxury Esports vào lúc 19g00 ngày mai (19/11).

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]