LoL: GAM lại thắng, Flash vẫn thua đều tại VCS Mùa Đông 2021

LOL ESPORTS | 28/11/2021 09:11

GAM 4-2, Flash 0-6.

Hai đội thống trị LMHT Việt Nam từ mùa giải 2020 đến nay đang trải qua những cảm xúc vui buồn lẫn lộn sau hai tuần đầu VCS Mùa Đông 2021.

Với GAM Esports, ĐKVĐ đã nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số bốn để dập tắt mọi hoài nghi về phong độ cũng như thái độ thi đấu của họ.

Bie và Kati đoạt MVP trong chiến thắng mới nhất của GAM

Team Secret là đội duy nhất quật ngã được GAM xuyên suốt hành trình đăng quang tại VCS Mùa Xuân 2021. Nhưng mọi thứ đã rất khác bởi Secret đang ở bờ vực của sự tuyệt vọng với chuỗi ba trận chỉ biết đến thua.

Và giống với các trận gặp Flash và SBTC Esports, GAM cũng chỉ cần một giờ đồng hồ để vùi dập Secret 2-0 cách biệt.

GAM đánh mạnh lên nửa trên ở Ván 1 để “nuôi lớn” Kennen trong tay Kiaya. Ngay khi Kennen đủ xanh xao, GAM liên tục đưa Secret vào tròng với những tình huống giao tranh tổng áp đảo.

DNK vẫn giữ thói quen xâm lăng rừng từ sớm ở Ván 2 và anh đã phải bỏ lại Tốc Biến ngay phút đầu. Tưởng như Secret sẽ choáng váng và thua chớp nhoáng giống ván đầu nhưng kịch bản lại có sự chuyển biến điên cuồng.

Nagiya như lột xác thành con người khác, hai lần solokill Kiaya ở đường trên. Vô hiệu hóa được Ngộ Không, Secret lại mất tập trung trong những pha tranh chấp mục tiêu lớn để rồi gục ngã trước Vex của Kati.

Kati ra vào giao tranh biến ảo khôn lường khiến các thành viên Secret không biết phải làm thế nào để ngăn cản. Khoảng trống đường dưới lộ ra, GAM có hai pha giao tranh thắng lợi liên tiếp để tận dụng nó khép lại loạt Bo3.

GAM (4-2) chuẩn bị đối đầu với Đương kim Á quân Saigon Buffalo (3-3) lúc 19g00 ngày 30/11. Cùng ngày, Secret (1-5) ra sân đối đầu với đội nhì bảng đang lên Luxury Esports (5-1) lúc 16g00.

Trước đói ít phút, Flash đã phải hứng chịu thất bại thứ sáu và vẫn giữ “thành tích” là đội duy nhất chưa biết thắng là gì tại VCS Mùa Đông 2021.

Đón chào sự trở lại của Palette, Flash chỉ chơi khởi sắc đôi chút ở Ván 2 trước Burst the Sky Esports. Tuy nhiên, những quyết định được họ đưa ra thực sự khó hiểu và để cho SKY nắm lấy, hoàn tất tỉ số 2-0.

Đây là kỷ lục tệ hại nhất lịch sử tổ chức và chưa có dấu hiệu tích cực nào cho thấy Flash sẽ sớm gỡ gạc lại được. Flash sẽ gặp SBTC vào lúc 19g00 ngày 01/12.

Cập nhật BXH và lịch thi đấu Tuần 3 VCS Mùa Đông 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]