LoL: Gia nhập Gen.G, Chovy tái ngộ với 2 đồng đội cũ Griffin

LOL ESPORTS | 24/11/2021 05:11

Gen.G đã hoàn thành nhân sự cho mùa giải mới.

Không nằm ngoài tin đồn trong suốt nhiều ngày qua, Gen.G đã công bố bản hợp đồng mới nhất là ngôi sao đường giữa Chovy vào chiều nay (24/11).

Chovy là tân binh thứ tư của Gen.G sau đường trên Doran, đi rừng Peanut và hỗ trợ Lehends. Họ sẽ sát cánh cùng đội trưởng kiêm xạ thủ Ruler – tuyển thủ mới gia hạn hợp đồng với tổ chức tới hết mùa giải 2022.

ĐỘI HÌNH MỚI CỦA GEN.G Ở MÙA GIẢI 2022

  • Đường trên: Doran
  • Đi rừng: Peanut (MVP LCK Mùa Hè 2021)
  • Đường giữa: Chovy (Đường giữa Đội hình 3 LCK Mùa Hè 2021)
  • Xạ thủ: Ruler (Xạ thủ Đội hình 2 LCK Mùa Hè 2021)
  • Hỗ trợ: Lehends

Dù lọt top 4 Chung kết Thế giới 2021 nhưng thành tích này là chưa đủ làm hài lòng Gen.G – tổ chức đã có hai lần lên đỉnh trong quá khứ.

Đó là lý do họ cần những ngôi sao, cần những bản hợp đồng mới để vực dạy đội tuyển LMHT. Trong số này có ba tuyển thủ từng chơi cho Griffin là Chovy, Lehends và Doran nhưng tiếc là họ chưa gặt hái được bất cứ thành tích nào đáng kể ngoài Á quân LCK Mùa Hè 2019.

Đội hình Gen.G tan rã sau hai năm gắn bó

Người đến thì ắt phải có kẻ đi. Gen.G đã thông báo chia tay với đường giữa Bdd (Nongshim RedForce), đi rừng Clid (tự do), đường trên Rascal và hỗ trợ Life (KT Rolster) cùng HLV Trưởng oDin (tự do).

Chỉ có Ruler và đường trên hỗ trợ Burdol là được tổ chức giữ lại ở mùa giải tới.

Kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2022 vẫn còn dài và cùng chờ đợi những phi vụ có thể nổ ra sắp tới – đặc biệt là T1, DWG KIA,…

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com