LoL: ‘Khả năng cao’ SBTC sẽ thay thế rất nhiều người sau VCS Mùa Đông 2021

LOL ESPORTS | 01/12/2021 03:12

Đó là nhận định của HLV Trưởng Sergh sau chuỗi ba trận toàn thua.

SBTC Esports đã có khởi đầu đầy triển vọng tại VCS Mùa Đông 2021.

Họ thắng hai và thua một, chiếm lĩnh vị trí trong nhóm dẫn đầu ở một giải đấu nhiều người coi là “nháp” do không còn giữ được những ngôi sao lớn như Dia1, Zeros, Yijin,…vì nhiều lý do khác nhau.

Nhưng rồi khó khăn bắt đầu ập đến ngay Tuần 2, nơi SBTC phải hứng chịu ba thất bại liên tiếp trước Burst the Sky Esports, GAM Esports và Luxury Esports.

Trong cả ba trận thua, fan hâm mộ không còn được chứng kiến lối đánh “hổ báo” hiệu quả của SBTC. Thay vào đó, họ thể hiện bộ mặt nhạt nhòa, thiếu sức sống và cực kỳ rời rạc.

Nghi vấn ai là người kêu gọi cho những pha lao vào giao tranh khó hiểu, đánh đổi mục tiêu toàn lỗ đã có câu trả lời trong đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của tổ chức vào hôm 29/11.

Có tựa đề “Đấu Tranh”, video ghi lại quá trình chuẩn bị và kết thúc trận gặp GAM của SBTC.

Họ thua 0-2 sau chưa đầy một giờ đồng hồ. Tại đó, tính thông tin của SBTC không được đảm bảo. Ai cũng tranh nhau kêu gọi – nhiệm vụ đáng lẽ phải thuộc về CBL nhưng tuyển thủ hỗ trợ gần như không nói một tiếng nào trong những tình huống quyết định.

Team mình đợi, không có làm gì hết?! Nó vào băng trụ rồi (cả team) chết. Chỉ có team mình làm vậy thôi đó! Hai lần luôn đấy! Ván 1, Ván 2! Chỉ có team mình ngồi đợi người ta giết mình thôi!” – HLV Trưởng Sergh chỉ trích toàn đội.

Sergh nổi tiếng là một người thẳng tính, giàu kinh nghiệm và từng dẫn dắt Team Flash thống trị VCS 2020.

Còn nhớ hồi đầu VCS Mùa Xuân 2021, thời điểm Flash thua liên tiếp, vị HLV sinh năm 1994 đã không ngần ngại đăng tải trạng thái đội tuyển này “không có cơ hội”. Chung cuộc, Flash cán đích hạng sáu và Sergh chuyển đến SBTC.

Không còn tiếng cười đùa như thường lệ, gương mặt các tuyển thủ và thành viên trong ban huấn luyện tỏ rõ sự thất vọng và chán chường.

SBTC đã rớt xuống hạng 6 – điều mà không thành viên nào mong muốn, Bởi với họ, mục tiêu là lọt top 4 và có lần đầu dự vòng play-off giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam.

Nếu từ giờ đến hết (VCS) Mùa Đông (2021) mà (tất cả) không thay đổi thì khả năng cao (SBTC) sẽ thay thế rất nhiều người. Đến lúc đó tôi không có tình cảm với bất cứ ai. Cái nghề này nó là vậy. Không tình cảm được đâu! Đéo win là đéo vui!

Chuỗi thua của SBTC (2-4) có cơ hội bị cắt đứt ngay hôm nay (01/12) – nơi họ sẽ chạm trán với đội bét bảng Flash (0-6) lúc 19g00.

Cập nhật BXH và lịch thi đấu Tuần 3 VCS Mùa Đông 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]