LoL: ‘Lão tướng’ 3 lần vô địch LCS thất nghiệp

LOL ESPORTS | 28/11/2021 02:11

Svenskeren vẫn tự tin vào khả năng thi đấu chuyên nghiệp.

Bắt đầu thi đấu LMHT từ tháng 01/2012 tới nay, tuyển thủ kỳ cựu Svenskeren tuyên bố anh chưa thể tìm được bến đỗ mới ở mùa giải 2022.

Đây sẽ là lần đầu tien tuyển thủ đi rừng kinh nghiệm không thuộc bất cứ một tổ chức nào từ khi chuyển hẳn sang Bắc Mỹ vào năm 2016.

Chia sẻ trên Twitter, Svenskeren vẫn tự tin vào khả năng thi đấu đỉnh cao. Tuyển thủ 25 tuổi hiện đang ở quê nhà Đan Mạch và sẽ lắng nghe mọi lời mời gọi từ Bắc Mỹ.

Trong trường hợp nhận được lời đề nghị thích hợp, thật khó có khả năng Svenskeren sẽ tiếp tục chinh chiến tại LCS. Bởi lẽ hầu hết các đội đều đã sở hữu ít nhất một đi rừng chính thức.

Vì được coi là nội binh LCS, cơ hội để Svenskeren quay lại châu Âu cũng bị hạn chế do tính chất của một ngoại binh.

Không có nhiều đội LEC mặn mà trao suất ngoại binh cho anh bởi đang có rất nhiều sao trẻ nổi lên từ hệ thống giải đấu trẻ hoặc bán chuyên tại châu Âu.

Trong hai năm qua, Svenskeren đã gặt hái được một vài thành công cùng Evil Geniuses. Họ cùng nhau lọt vào vòng play-off ở bốn mùa LCS gần nhất nhưng lại chưa bao giờ giành được vé dự Chung kết Thế giới.

Cuối LCS Mùa Hè 2021, Svenskeren đã phải chia sẻ quãng thời gian thi đấu với Contractz. Nhưng mọi thứ đã chấm dứt khi EG quyết định đem về Inspired – đi rừng chơi thăng hoa cùng Rogue và đoạt MVP LEC Mùa Hè 2021.

Trong quá khứ, Svenskeren bắt đầu nổi lên trong màu áo SK Gaming với ngôi Á quân LCS châu Âu Mùa Xuân 2014.

Sau đó, anh đã trở thành gương mặt quen thuộc của LCS từ mùa giải 2016 đến giờ. Với tư cách là ngôi sao của hai tổ chức danh tiếng Cloud9 Team SoloMid, Svenskeren đã giành được ba danh hiệu LCS.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]