LoL: Lộ diện đội tuyển đầu tiên vào chơi playoffs LPL Mùa Xuân 2023

LOL ESPORTS | 08/03/2023 03:03

Không phải ĐKVĐ JGD, chẳng phải Á quân TES hay những ứng viên sáng giá khác như WBG, EDG,...

LNG Esports là đội đầu tiên ghi tên vào vòng play-off LPL Mùa Xuân 2023.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Sau chiến thắng 2-0 trước Top Esports vào tối qua (07/3), Scout cùng các đồng đội mới đã củng cố đỉnh bảng và cấm vé đi tiếp bất chấp còn hơn hai tuần thi đấu nữa tại vòng bảng. Kết quả này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên bởi LNG chỉ giữ lại mỗi Tarzan từ mùa giải trước và làm mới nguyên đội hình sau khi chia tay với bộ khung gồm Doinb, Ale, Light và Lvmao – đều là những tuyển thủ đã thành danh trong khu vực.

Đây là lần thứ sáu và là thứ năm liên tiếp LNG góp mặt tại vòng play-off LPL từ khi ra mắt đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào Mùa Hè 2019. Từ LPL Mùa Hè 2021, họ đã dần khẳng định vị thế với hai lần cán đích hạng tư và một lần tới Chung kết Thế giới. LNG đã bứt tốc từ ngay đầu mùa giải mới và đang sở hữu hai chuỗi bốn chiến thắng. Trong đó, LNG đã biết cách giành điểm số gần như tối đa trước những đối thủ yếu hơn và vượt mặt nhiều ứng viên hàng đầu như Bilibili Gaming, Weibo Gaming và mới nhất là TES. Họ chỉ mới để thua hai trận từ đầu mùa trước Ninjas in Pyjamas và EDward Gaming để cho thấy tham vọng so với các đối thủ còn lại.

Ngoài hạng tư tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, người hâm mộ LNG đã quá quen với cảnh đội tuyển yêu thích của họ phải "leo tháp" tại vòng play-off. Sở hữu hệ số 9-2 và chỉ còn đối thủ khó chơi duy nhất JD Gaming ở phía trước, cơ hội để LNG lần đầu trải nghiệm top 2 LPL để được đặc cách tới thẳng Vòng 4 vòng play-off (ứng dụng Nhánh Thắng-Nhánh Thua) là rất sáng sủa.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Những đối thủ còn lại của LNG tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2023:

JDG (8-3) - 18g00 ngày 12/3

Anyone's Legend (2-9) - 18g00 ngày 15/3

Invictus Gaming (7-5) - 16g00 ngày 19/3

Ultra Prime (3-8) - 16g00 ngày 22/3

LGD Gaming (4-7) - 16g00 ngày 24/3

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Liên hệ quảng cáo: [email protected]