LoL: Mãi chưa chịu gia hạn với T1, Liquid nhiệt tình mời gọi Faker tới chơi mùa giải 2023

LOL ESPORTS | 21/11/2022 05:11

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là thị trường chuyển nhượng mở cửa và quan hệ giữa Faker-T1 vẫn chưa có cập nhật.

Theo cây viết Alejandro Gomis của Blix.gg đưa tin, Faker đang xem xét nhiều lời đề nghị có sức nặng từ LMHT Bắc Mỹ. Báo cáo của Gomis cho hay đội trưởng của T1 đã được Team Liquid và FlyQuest đánh tiếng.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Thậm chí, Liquid còn tỏ ra cực kỳ hào hứng và nghiêm túc muốn đưa về tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử. Báo cáo nói rằng mặc dù Faker đang rất được quan tâm bên ngoài Hàn Quốc nhưng “có khả năng cao” anh vẫn sẽ gắn bó với T1.

Trong các môn thể thao truyền thống thì các vận động viên thường tự mình khám phá thị trường chuyển nhượng với tư cách tự do trước khi gia hạn hoặc thỏa thuận với đội tuyển chủ quản. Faker cũng đang trong trường hợp tương tự và nó giúp anh dùng những tên tuổi lớn vốn đang muốn có mình làm lợi thế trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với T1.

Faker là tuyển thủ duy nhất trong đội hình chính của T1 không gia hạn hợp đồng sau mùa giải 2022. Ngược lại, bốn tuyển thủ còn lại gồm Zeus, Oner, Gumayusi và Keria đã đảm bao tương lai của họ với tổ chức đến hết năm 2023 từ giữa mùa giải năm nay.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Hợp đồng giao kèo giữa T1 với huyền thoại sinh năm 1996 sẽ hết hạn vào ngày mai (22/11) theo giờ Việt Nam. Ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa cùng ngày, Faker sẽ không còn ràng buộc với T1 và có thể gia nhập bất cứ đâu anh muốn mà không vi phạm luật lệ của Riot Games.

Nhưng viễn cảnh này thật khó xảy ra bởi Faker đang nắm trong tay cổ phần T1. Vào năm 2020, Faker đã đồng ý giao kèo ba năm với T1 với hợp đồng sở hữu một phần của nhượng quyền thương mại.

Trong quá khứ, Bjergsen cũng từng gật đầu chấp nhận lời đề nghị tương tự với Team SoloMid. Tuy nhiên đến đầu mùa giải 2022, huyền thoại người Đan Mạch đã bán toàn bộ cổ phần của TSM để mở đường đến chơi cho Liquid.

Fan T1 đang ngóng chờ tin tức đường giữa chấp nhận ở lại chơi mùa giải thứ 10 liên tiếp cho đội tuyển mặc áo đỏ với mục tiêu hoàn tất mục tiêu vô địch Chung kết Thế giới lần thứ tư còn dang dở. Sau khi thua ngược DRX tại Chung kết CKTG 2022, T1 đã bổ nhiệm Bengi làm HLV trưởng chính thức và chia tay với Tổng Giám đốc Polt cùng trợ lý HLV Asper.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Liên hệ quảng cáo: [email protected]