LoL: Ngôi sao DRX hành động đẹp sau trận thắng RNG tại CKTG 2022

LOL ESPORTS | 30/09/2022 11:09

Không phải Deft mà BeryL đang là nhân vật chính sau chiến thắng giòn giã RNG tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Dù trễ gần hai giờ đồng hồ so với dự kiến vì quá nhiều những vấn đề xảy ra trong ngày khai mạc Chung kết Thế giới 2022, nhưng cả DRX lẫn Royal Never Give Up đã cống hiến trận đấu hay nhất xứng đáng với sự chờ đợi của đám đông khán giả trên toàn cầu.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Sau hơn 40 phút tranh đấu, hai đội được coi là mạnh nhất Vòng Khởi Động đã đoạt tới bảy Rồng Nguyên Tố, trình làng ba vị tướng mới của cả giải,…và cuối cùng đại diện Hàn Quốc đã giành chiến thắng thuyết phục.

Bộ ba Akali-Maokai-Rell của DRX đã làm được rất nhiều thứ để sửa sai cho Aatrox của đường trên Kingen – người đã nằm xuống tới bốn lần ở giai đoạn đầu trận. DRX thắng tất cả các pha giao tranh quan trọng cho thấy kỹ năng cá nhân và sự chuẩn bị kỹ càng hơn so với đối thủ tới từ Trung Quốc.

Trong khi Zeka và Deft thể hiện ấn tượng bao nhiêu thì GALA lại chơi thất vọng bấy nhiêu với lựa chọn Nilah xạ thủ. GALA “mất tích” trong giao tranh khiến tình huống đánh cướp Baron của LeBlanc trong tay Xiaohu trở nên vô nghĩa.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

DRX đã thắng đẹp RNG và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 100 khán giả có mặt tại LLA Studio, Mexico City, Mexico. Không chỉ giành điểm, BeryL, hỗ trợ của DRX, còn để lại dấu ấn bằng sự thân thiện, lịch sự qua hành động tưởng chừng rất nhỏ nhặt.

Sau màn chào hỏi khán giả, đại đa số các thành viên DRX đều quay trở về chỗ ngồi để thu dọn đồ đạc sau ngày mở màn vốn đã quá dài. Nhưng vẫn còn đó một thành viên nán lại. Theo quy định mới của Riot thì tuyển thủ lẫn HLV có mặt trên sàn đấu đều không cần phải bắt tay trước và sau trận để đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch.

Top 3 Tựa Game Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất Bạn Nhất Định Phải Thử

BeryL tuân thủ nghiêm ngặt nhưng vẫn đứng từ xa cúi chào đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Có lẽ lúc này các tuyển thủ RNG không ai để ý vì họ vừa thua trận và cũng đang bận bịu dọn dẹp tư trang. Hình ảnh này đã lọt vào ống kính camera livestream và càng tôn lên nét đẹp cao thượng của esports, tư cách của cá nhân cựu vô địch CKTG.

Thực tế, BeryL đã hỏi ý kiến đồng đội xem có nên chào hỏi RNG hay không thông qua đoạn mic check thu được trước khi DRX phá sập Nhà Chính Nexus bên địch. Nhưng có vẻ như phần còn lại của hạt giống số 4 LCK đang quá phấn khích nên quên mất đồng đội mình đang làm gì.

Vào ngày mai (01/10), DRX (1-0) sẽ chạm trán Saigon Buffalo (1-0) ngay trước trận RNG (0-1) đụng độ MAD Lions (2-0).

Liên hệ quảng cáo: [email protected]