LoL: Nhân viên của T1 mắc COVID-19 ngay trước thềm CKTG 2021

LOL ESPORTS | 18/09/2021 03:09

Tổ chức trấn an fan hâm mộ rằng không ai có triệu chứng bất thường.

Một nhân viên của T1 đã bị phát hiện dương tính với COVID-19 và tất cả các tuyển thủ lẫn thành viên của tổ chức đều phải đi xét nghiệm để đảm bảo an toàn – theo thông cáo báo chí phát ra vào trưa qua (17/9).

T1 nói rằng không ai có triệu chứng mắc COVID-19 nhưng họ vẫn bắt buộc tất cả phải đi xét nghiệm ở cơ sở y tế gần nhất.

Đầu ngày hôm nay, T1 đã được thông báo rằng một nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Mặc dù tất cả nhân viên và tuyển thủ của T1 đều không thể hiện bất cứ triệu chứng nào nhưng tất cả vẫn sẽ đến trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra mức độ an toàn của toàn đội lẫn công ty. Tình hình đã được thông báo nội bộ và chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật cho fan hâm mộ và cộng đồng ngay khi có thể” – T1 viết.

Một ngày đã trôi qua nhưng tổ chức esports Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ phát ngôn nào liên quan.

Điều này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng tham dự Chung kết Thế giới 2021 – sự kiện LMHT lớn nhất năm được tổ chức tại Iceland và khai mạc vào ngày 05/10.

T1 là đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử với ba chức vô địch CKTG nhưng họ lại vắng mặt vào năm ngoái.

Vào đầu tháng này, T1 đã chiến thắng Vòng loại Khu vực LCK để trở thành hạt giống số 3 của LMHT Hàn Quốc tại CKTG 2021. Kết quả này giúp họ được đặc cách tới thẳng Vòng Bảng và sẽ bắt đầu chiến dịch từ ngày 11/10.

Các đội cùng Nhóm và chung khu vực sẽ không gặp nhau tại Vòng Bảng CKTG 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com