LoL: Riot chưa hài lòng về 6 vị tướng ở bản 11.18

LOL ESPORTS | 11/09/2021 03:09

Chúng sẽ sớm được chỉnh sửa trước thềm CKTG 2021.

Bản cập nhật 11.18 đã ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm qua (10/9). Và gần như ngay lập tức, đội ngũ phát triển đã đưa ra những bình luận ban đầu về các dữ kiện thu thập được.

11.18 được coi là phiên bản tiền Chung kết Thế giới 2021 để hướng tới bản cập nhật 11.19 – được dùng cho giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Nói dễ hiểu hơn thì đây là phiên bản chuẩn bị cho những gì sắp sửa diễn ra trên sân khấu lớn nhất hành tinh tại Iceland vào tháng 10 tới.

Có một vài thay đổi bắt buộc phải giữ nguyên thì ngược lại, một số cân bằng sức mạnh sẽ được điều chỉnh hoặc hoàn trả lại để phù hợp với CKTG 2021 – theo Jeevun Sidhu, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của LMHT.

Bản 11.18 đã ra mắt và chúng tôi đã nắm trong tay một số dữ liệu ban đầu. Trong số 33 vị tướng đã bị thay đổi, 27 mục tiêu đã hoàn thành. Tôi có mặt ở đây để nói về sáu cái tên còn lại” – Sidhu giải thích.

Sáu vị tướng đó gồm Fizz, Qiyana, Renekton, Soraka, Singed và Varus. Tất cả đều được căn chỉnh rất nhiều ở bản cập nhật mới nhất.

Đầu tiên, Fizz được gia tăng sức mạnh đáng kể với bộ ba kỹ năng Chiến Binh Lanh Lợi (Nội tại), Đinh Ba Hải Thạch (W) và Triệu Hồi Thủy Quái (R) đều được buff.

Do đó, Chú Cá Tinh Nghịch mới được sửa lỗi và sẽ nhận thêm một đợt buff thận trọng hơn ở bản 11.19.

Singed cũng được tăng tiến sức mạnh với việc gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên tất cả kẻ địch nhận sát thương từ Thuốc Hóa Điên (R). Riot nói rằng họ cảm thấy “ổn với hiện trạng này nhưng muốn quan sát thêm nhiều trận đấu để xác thực.

Varus mới bị nerf nhưng nhà phát triển lại yêu cầu phải có ”thêm dữ liệu” trước khi đưa ra quyết định hiệu quả.

Ngoài ra, Renekton bị giảm sức mạnh “khá nặng” và Riot đang muốn một đợt “buff nhẹ” cho vị tướng này ở bản 11.19.

Qiyana và Soraka đều được nâng tầm tương đối. Vì thế, chưa có dấu hiệu gì cho thấy Riot sẽ “động chạm” gì vào hai vị tướng này trong tương lai gần.

Bản cập nhật 11.19 sẽ đến với máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 23/9 cùng vị tướng mới nhất, Vex.

Nhấn mạnh rằng đây sẽ là phiên bản được Riot sử dụng xuyên suốt CKTG 2021.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com