LoL: Riot tổ chức sự kiện hướng nghiệp cho nữ tuyển thủ

LOL ESPORTS | 12/09/2021 10:09

LCS Game Changers sẽ là sân chơi dành cho những nữ tuyển thủ muốn bước lên sân khấu chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Riot Games đã giới thiệu LCS Game Changers – sự kiện kéo dài một tuần lễ nhằm tạo điều kiện phát triển và nâng tầm những nữ tuyển thủ LMHT trẻ tuổi, tài năng.

Đây cũng là dịp để các đội tuyển nghiệp dư cùng những tổ chức esports chuyên nghiệp tìm kiếm nhân tài.

Mục tiêu tổ chức LCS Game Changers nhằm ”tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử chuyên nghiệp đa dạng và toàn diện hơn” – trích lược thông cáo báo chí của Riot.

LCS Game Changers là chương trình hỗ trợ phái nữ, những người chơi LMHT có mức ELO cao, và nỗ lực đưa họ vào hệ thống giải đấu nghiệp dư và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng quá trình này có thể khó thực hiện đơn lẻ và rất vui mừng khi được tổ chức sự kiện này. Nó sẽ đóng vai trò như là một nơi đào tạo và hướng nghiệp cung cấp cho phụ nữ thêm nhiều lựa chọn bước lên đấu trường chuyên nghiệp” – Riot nói.

Riot sẽ lựa chọn 10 trong số những nữ tuyển thủ LMHT có trình độ cao nhất tham dự LCS Game Changers. Tại đây, họ sẽ được tập huấn và đào tạo cùng với các HLV, chuyên gia tới từ các tổ chức LCS.

Các diễn giả khách mời cũng sẽ góp mặt tại sự kiện để hướng dẫn người tham gia các bước tiếp theo trên con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Hồi đầu năm nay, Riot đã giới thiệu một hệ thống giải đấu Game Changers cho VALORANT và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Nhưng không giống quá khứ, lần này, Riot sẽ không livestream LCS Game Changers.

Mục tiêu chính của chương trình là nâng tầm một nhóm người chưa được coi là tuyển thủ LMHT. Như vậy, chúng tôi sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người tham gia bằng cách không livestream sự kiện” – Riot cho hay.

Những ứng viên tiềm năng đã nhận được email từ BTC sau khi vòng tuyển chọn kết thúc vào ngày 03/9 vừa qua.

LCS Game Changers sẽ bắt đầu vào ngày 27/9 tới.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com